சொல்லகராதி
உரிச்சொற்களை அறிக – தெலுங்கு

చిన్న
చిన్న బాలుడు
cinna
cinna bāluḍu
சிறிய
சிறிய குழந்தை

సహాయకరంగా
సహాయకరమైన మహిళ
sahāyakaraṅgā
sahāyakaramaina mahiḷa
உதவும் முயற்சி உள்ள
உதவும் முயற்சி உள்ள பெண்

అందమైన
అందమైన పువ్వులు
andamaina
andamaina puvvulu
அழகான
அழகான பூக்கள்

త్వరితమైన
త్వరితమైన క్రిస్మస్ సాంటా
tvaritamaina
tvaritamaina krismas sāṇṭā
அவசரமான
அவசரமான கிறிஸ்துமஸ் அப்பா

ఆసక్తికరం
ఆసక్తికరమైన ద్రావణం
āsaktikaraṁ
āsaktikaramaina drāvaṇaṁ
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான
ஆர்வத்துக்குத்தகுதியான திரவம்

తీవ్రం
తీవ్ర సమస్య పరిష్కారం
tīvraṁ
tīvra samasya pariṣkāraṁ
மூலமான
மூலமான பிரச்சினை தீர்வு

అవసరం
శీతాకాలంలో అవసరం ఉన్న టైర్లు
avasaraṁ
śītākālanlō avasaraṁ unna ṭairlu
தேவையான
தேவையான குளிர் மிதக்குத்திறக்கு

ఉన్నత
ఉన్నత గోపురం
unnata
unnata gōpuraṁ
உயரமான
உயரமான கோபுரம்

నమ్మకమైన
నమ్మకమైన ప్రేమ గుర్తు
nam‘makamaina
nam‘makamaina prēma gurtu
விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்

బలహీనంగా
బలహీనమైన రోగిణి
balahīnaṅgā
balahīnamaina rōgiṇi
பலவிதமான
பலவிதமான நோய்

విశాలమైన
విశాలమైన యాత్ర
viśālamaina
viśālamaina yātra
விரிவான
விரிவான பயணம்
