சொல்லகராதி

வினையுரிச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/adverbs-webp/71670258.webp
काल
काल पाऊस भरभरून पडला होता.
Kāla
kāla pā‘ūsa bharabharūna paḍalā hōtā.
நேற்று
நேற்று கனமாக மழை பெய்தது.
cms/adverbs-webp/135100113.webp
नेहमी
इथे नेहमी एक सरोवर होता.
Nēhamī
ithē nēhamī ēka sarōvara hōtā.
எப்போதும்
இங்கு எப்போதும் ஒரு ஏரி இருந்துவிட்டது.
cms/adverbs-webp/78163589.webp
जवळजवळ
मी जवळजवळ मारलो!
Javaḷajavaḷa
mī javaḷajavaḷa māralō!
கிடைத்து
நான் கிடைத்து விட்டேன்!
cms/adverbs-webp/77321370.webp
उदाहरणार्थ
तुम्हाला हा रंग उदाहरणार्थ कसा वाटतो?
Udāharaṇārtha
tumhālā hā raṅga udāharaṇārtha kasā vāṭatō?
உதாரணமாக
இந்த நிறம் உதாரணமாக உங்களுக்கு பிடிக்குமா?
cms/adverbs-webp/84417253.webp
खाली
ते मला खाली पाहत आहेत.
Khālī
tē malā khālī pāhata āhēta.
கீழே
அவர்கள் எனக்கு கீழே பார்க்கின்றன.
cms/adverbs-webp/138988656.webp
कधीही
तुम्ही आम्हाला कधीही कॉल करू शकता.
Kadhīhī
tumhī āmhālā kadhīhī kŏla karū śakatā.
எப்போதும்
நீ எப்போதும் எங்களிடம் அழையலாம்.
cms/adverbs-webp/154535502.webp
लवकरच
इथे लवकरच वाणिज्यिक इमारत उघडेल.
Lavakaraca
ithē lavakaraca vāṇijyika imārata ughaḍēla.
விரைவில்
இங்கு விரைவில் வாணிக கட்டிடம் திறக்கப்படுகின்றது.
cms/adverbs-webp/41930336.webp
इथे
इथे बेटावर खजिना आहे.
Ithē
ithē bēṭāvara khajinā āhē.
இங்கே
இங்கே ஒரு கனவு உள்ளது.
cms/adverbs-webp/178473780.webp
कधी
ती कधी कॉल करते?
Kadhī
tī kadhī kŏla karatē?
எப்போது
அவள் எப்போது அழைக்கின்றாள்?
cms/adverbs-webp/121005127.webp
सकाळी
सकाळी माझ्या कामावर खूप ताण असतो.
Sakāḷī
sakāḷī mājhyā kāmāvara khūpa tāṇa asatō.
காலையில்
காலையில் நான் வேலையில் அதிக அழுத்தம் உண்டு.
cms/adverbs-webp/22328185.webp
थोडं
मला थोडं अधिक हवं आहे.
Thōḍaṁ
malā thōḍaṁ adhika havaṁ āhē.
குறிப்பிடா
நான் குறிப்பிடா அதிகம் வேண்டும்.
cms/adverbs-webp/102260216.webp
उद्या
कोणीही जाणत नाही की उद्या काय होईल.
Udyā
kōṇīhī jāṇata nāhī kī udyā kāya hō‘īla.
நாளை
நாளை என்ன ஆகும் என்பது யாருக்கும் தெரியாது.