சொல்லகராதி

ta பழங்கள்   »   bn ফল

பாதாம் கொட்டை

বাদাম

bādāma
பாதாம் கொட்டை
ஆப்பிள்

আপেল

āpēla
ஆப்பிள்
சர்க்கரை பாதாமி

খুবানি ফল

khubāni phala
சர்க்கரை பாதாமி
வாழை

কলা

kalā
வாழை
வாழைத் தோல்

কলার ছাল

kalāra chāla
வாழைத் தோல்
பெர்ரி

জামের মতো ফল

jāmēra matō phala
பெர்ரி
பிளாக்பெர்ரி

কালোজামজাতীয় ফল

kālōjāmajātīẏa phala
பிளாக்பெர்ரி
இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு

রক্ত কমলা

rakta kamalā
இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு
அவுரிநெல்லி

জামজাতীয় ফল

jāmajātīẏa phala
அவுரிநெல்லி
செர்ரி

চেরি

cēri
செர்ரி
அத்தி

ডুমুর

ḍumura
அத்தி
பழம்

ফল

phala
பழம்
பழக் கலவை

ফ্রুট সালাদ

phruṭa sālāda
பழக் கலவை
பழங்கள்

ফল

phala
பழங்கள்
நெல்லிக்காய்

বৈঁচিজাতীয় ফল

baim̐cijātīẏa phala
நெல்லிக்காய்
திராட்சை

আঙ্গুর

āṅgura
திராட்சை
பப்ளிமாஸ் பழம்

মোসম্বিলেবু

mōsambilēbu
பப்ளிமாஸ் பழம்
பசலிப்பழம்

কিউই

ki'u'i
பசலிப்பழம்
எலுமிச்சை

লেবু

lēbu
எலுமிச்சை
சாத்துக்குடி

চুন

cuna
சாத்துக்குடி
விளச்சிப்பழம்

লিচু

licu
விளச்சிப்பழம்
கமலா ஆரஞ்சு

ছোট কমলালেবু

chōṭa kamalālēbu
கமலா ஆரஞ்சு
மாங்கனி

আম

āma
மாங்கனி
முலாம்பழம்

তরমুজ

taramuja
முலாம்பழம்
நெக்டரின்

অমৃতের মতো মিষ্টি

amr̥tēra matō miṣṭi
நெக்டரின்
ஆரஞ்சு

কমলা

kamalā
ஆரஞ்சு
பப்பாளிப்பழம்

পেঁপে

pēm̐pē
பப்பாளிப்பழம்
குழிப்பேரி

পিচ ফল

pica phala
குழிப்பேரி
பேரிக்காய்

নাশপাতি

nāśapāti
பேரிக்காய்
அன்னாசி

আনারস

ānārasa
அன்னாசி
ப்ளம்

কুল ফল

kula phala
ப்ளம்
ப்ளம்

কুল ফল

kula phala
ப்ளம்
மாதுளை

ডালিম

ḍālima
மாதுளை
நாகதாளி

একজাতের ক্যাকটাস

ēkajātēra kyākaṭāsa
நாகதாளி
சீமைமாதுளம்பழம்

নাসপাতির আকারের হলদেটে শক্ত ফল

nāsapātira ākārēra haladēṭē śakta phala
சீமைமாதுளம்பழம்
புற்றுப்பழம்

রাস্পবেরি

rāspabēri
புற்றுப்பழம்
செந்திராட்சை

রেডকারান্ট

rēḍakārānṭa
செந்திராட்சை
நட்சத்திர பழம்

তারকা ফল

tārakā phala
நட்சத்திர பழம்
ஸ்ட்ராபெரி

স্ট্রবেরি

sṭrabēri
ஸ்ட்ராபெரி
தர்பூசணி

তরমুজ

taramuja
தர்பூசணி