சொல்லகராதி

நீங்கள் கற்றுக்கொள்ள விரும்பும் பாடத்தை தேர்ந்தெடுக்கவும்

অনুভূতি

uṇarvukaḷ
உணர்வுகள்

প্রাণী

vilaṅkukaḷ
விலங்குகள்

ক্রীড়া

viḷaiyāṭṭu
விளையாட்டு

সংগীত

icai
இசை

অফিস

aluvalakam
அலுவலகம்

পানীয়

pāṉaṅkaḷ
பானங்கள்

মানুষ

makkaḷ
மக்கள்

সময়

kālam
காலம்

পরিবেশ

cuṟṟuccūḻal
சுற்றுச்சூழல்

প্যাকেজিং

cippakkaṭṭaṇam
சிப்பக்கட்டணம்

সরঞ্জাম

karuvikaḷ
கருவிகள்

ট্রাফিক

pōkkuvarattu
போக்குவரத்து

ফল

paḻaṅkaḷ
பழங்கள்

অবসর

ōyvu nēram
ஓய்வு நேரம்

সামরিক

irāṇuvam
இராணுவம்

পোশাক

āṭai
ஆடை

যোগাযোগ

toṭarpu
தொடர்பு

প্রযুক্তিবিদ্যা

toḻilnuṭpam
தொழில்நுட்பம்

কামরা

aṭukkakam
அடுக்ககம்

খাদ্য

uṇavu
உணவு

পেশা

toḻil
தொழில்

শাকসবজি

kāykaṟikaḷ
காய்கறிகள்

বস্তু

poruṭkaḷ
பொருட்கள்

শিক্ষা

kalvi
கல்வி

শরীর

uṭal
உடல்

প্রকৃতি

iyaṟkai
இயற்கை

আর্থিক সংস্থান

niti
நிதி

আসবাবপত্র

aṟaikkalaṇkaḷ
அறைக்கலண்கள்

ধর্ম

matam
மதம்

উদ্ভিদ

tāvaraṅkaḷ
தாவரங்கள்

বিমূর্ত পদ

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
கருத்தியலான பதங்கள்

রান্নাসরঞ্জাম

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
சமையலறை உபகரணங்கள்

উপকরণাদি

mūlapporuṭkaḷ
மூலப்பொருட்கள்

স্বাস্থ্য

ārōkkiyam
ஆரோக்கியம்

গাড়ি

mōṭṭār vaṇṭi
மோட்டார் வண்டி

কলাবিদ্যা

kalaikaḷ
கலைகள்

শহর

nakaram
நகரம்

আবহাওয়া

vāṉilai
வானிலை

কেনাকাটা

vāṅkutal
வாங்குதல்

স্থাপত্য

kaṭṭiṭakkalai
கட்டிடக்கலை

বড়ো প্রাণী

periya vilaṅkukaḷ
பெரிய விலங்குகள்

ছোটো প্রাণী

ciṟiya vilaṅkukaḷ
சிறிய விலங்குகள்

constant.vocabulary_category43

-
constant.vocabulary_category43