சொல்லகராதி

நீங்கள் கற்றுக்கொள்ள விரும்பும் பாடத்தை தேர்ந்தெடுக்கவும்

Сезимдер

uṇarvukaḷ
உணர்வுகள்

Жаныбарлар

vilaṅkukaḷ
விலங்குகள்

Спорт

viḷaiyāṭṭu
விளையாட்டு

Музыка

icai
இசை

Офис

aluvalakam
அலுவலகம்

Суусундуктар

pāṉaṅkaḷ
பானங்கள்

Адамдар

makkaḷ
மக்கள்

Убакыт

kālam
காலம்

Айлана-чөйрө

cuṟṟuccūḻal
சுற்றுச்சூழல்

Таңгак

cippakkaṭṭaṇam
சிப்பக்கட்டணம்

Шаймандар

karuvikaḷ
கருவிகள்

Жол кыймылы

pōkkuvarattu
போக்குவரத்து

Мөмө-жемиштер

paḻaṅkaḷ
பழங்கள்

Бош убакыт

ōyvu nēram
ஓய்வு நேரம்

Куралдуу күчтөр

irāṇuvam
இராணுவம்

Кийим

āṭai
ஆடை

Байланыш

toṭarpu
தொடர்பு

Техника

toḻilnuṭpam
தொழில்நுட்பம்

Турак жай

aṭukkakam
அடுக்ககம்

Тамак-аш

uṇavu
உணவு

Кесиптер

toḻil
தொழில்

Жер-жемиштер

kāykaṟikaḷ
காய்கறிகள்

Буюмдар

poruṭkaḷ
பொருட்கள்

Билим

kalvi
கல்வி

Дене

uṭal
உடல்

Табият

iyaṟkai
இயற்கை

Каржы

niti
நிதி

Эмерек

aṟaikkalaṇkaḷ
அறைக்கலண்கள்

Дин

matam
மதம்

Өсүмдүктөр

tāvaraṅkaḷ
தாவரங்கள்

Абстракттуу түшүнүктөр

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
கருத்தியலான பதங்கள்

Ашкана жабдуулары

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
சமையலறை உபகரணங்கள்

Кездемелер

mūlapporuṭkaḷ
மூலப்பொருட்கள்

Ден соолук

ārōkkiyam
ஆரோக்கியம்

Автоунаа

mōṭṭār vaṇṭi
மோட்டார் வண்டி

Искусство

kalaikaḷ
கலைகள்

Шаар

nakaram
நகரம்

Аба ырайы

vāṉilai
வானிலை

Сатып алуу

vāṅkutal
வாங்குதல்

Архитектура

kaṭṭiṭakkalai
கட்டிடக்கலை

Ири жаныбарлар

periya vilaṅkukaḷ
பெரிய விலங்குகள்

Майда жаныбарлар

ciṟiya vilaṅkukaḷ
சிறிய விலங்குகள்

constant.vocabulary_category43

-
constant.vocabulary_category43