சொல்லகராதி

நீங்கள் கற்றுக்கொள்ள விரும்பும் பாடத்தை தேர்ந்தெடுக்கவும்

భావాలు

uṇarvukaḷ
உணர்வுகள்

జంతువులు

vilaṅkukaḷ
விலங்குகள்

క్రీడలు

viḷaiyāṭṭu
விளையாட்டு

సంగీతం

icai
இசை

కార్యాలయము

aluvalakam
அலுவலகம்

శీతల పానీయములు

pāṉaṅkaḷ
பானங்கள்

ప్రజలు

makkaḷ
மக்கள்

సమయము

kālam
காலம்

పర్యావరణము

cuṟṟuccūḻal
சுற்றுச்சூழல்

ప్యాకేజింగ్

cippakkaṭṭaṇam
சிப்பக்கட்டணம்

పరికరములు

karuvikaḷ
கருவிகள்

జనసమ్మర్దము

pōkkuvarattu
போக்குவரத்து

పండ్లు

paḻaṅkaḷ
பழங்கள்

తీరిక

ōyvu nēram
ஓய்வு நேரம்

సైన్యము

irāṇuvam
இராணுவம்

దుస్తులు

āṭai
ஆடை

సమాచార వినిమయము

toṭarpu
தொடர்பு

సాంకేతిక విజ్ఞానం

toḻilnuṭpam
தொழில்நுட்பம்

అపార్ట్ మెంట్

aṭukkakam
அடுக்ககம்

ఆహారము

uṇavu
உணவு

వృత్తులు

toḻil
தொழில்

కూరగాయలు

kāykaṟikaḷ
காய்கறிகள்

వస్తువులు

poruṭkaḷ
பொருட்கள்

విద్య

kalvi
கல்வி

శరీరం

uṭal
உடல்

ప్రకృతి

iyaṟkai
இயற்கை

ఆర్థిక వ్యవహారాలు

niti
நிதி

సామాను

aṟaikkalaṇkaḷ
அறைக்கலண்கள்

మతము

matam
மதம்

మొక్కలు

tāvaraṅkaḷ
தாவரங்கள்

సారాంశ నిబంధనలు

karuttiyalāṉa pataṅkaḷ
கருத்தியலான பதங்கள்

వంటగది పరికరాలు

camaiyalaṟai upakaraṇaṅkaḷ
சமையலறை உபகரணங்கள்

సామగ్రి

mūlapporuṭkaḷ
மூலப்பொருட்கள்

ఆరోగ్యము

ārōkkiyam
ஆரோக்கியம்

కారు

mōṭṭār vaṇṭi
மோட்டார் வண்டி

కళలు

kalaikaḷ
கலைகள்

నగరము

nakaram
நகரம்

వాతావరణము

vāṉilai
வானிலை

కొనుగోలు

vāṅkutal
வாங்குதல்

కళాత్మకత

kaṭṭiṭakkalai
கட்டிடக்கலை

పెద్ద జంతువులు

periya vilaṅkukaḷ
பெரிய விலங்குகள்

చిన్న జంతువులు

ciṟiya vilaṅkukaḷ
சிறிய விலங்குகள்

రంగులు

-
நிறங்கள்