சொல்லகராதி

ta சுற்றுச்சூழல்   »   hi वातावरण

விவசாயம்

कृषि

krshi
விவசாயம்
காற்று தூய்மைக் கேடு

वायु प्रदूषण

vaayu pradooshan
காற்று தூய்மைக் கேடு
எறும்புப் புற்று

बांबी

baambee
எறும்புப் புற்று
கால்வாய்

नहर

nahar
கால்வாய்
கடற்கரை

तट

tat
கடற்கரை
கண்டம்

महाद्वीप

mahaadveep
கண்டம்
சிற்றோடை

खाड़ी

khaadee
சிற்றோடை
அணை

बांध

baandh
அணை
பாலைவனம்

रेगिस्तान

registaan
பாலைவனம்
மணல் குன்று

टिब्बा

tibba
மணல் குன்று
நிலம்

खेत

khet
நிலம்
காடு

वन

van
காடு
பனிக்கட்டி ஆறு

हिमनद

himanad
பனிக்கட்டி ஆறு
ஹீத்

झाड़ीदार

jhaadeedaar
ஹீத்
தீவு

द्वीप

dveep
தீவு
காடு

जंगल

jangal
காடு
இயற்கை நிலக்காட்சி

परिदृश्य

paridrshy
இயற்கை நிலக்காட்சி
மலைகள்

पहाड़

pahaad
மலைகள்
இயற்கைப் பூங்கா

प्रकृति पार्क

prakrti paark
இயற்கைப் பூங்கா
சிகரம்

शिखर

shikhar
சிகரம்
குவியல்

ढेर

dher
குவியல்
எதிர்ப்புப் பேரணி

विरोध प्रदर्शन

virodh pradarshan
எதிர்ப்புப் பேரணி
மறுசுழற்சி

रीसाइक्लिंग

reesaikling
மறுசுழற்சி
கடல்

समुद्र

samudr
கடல்
புகை

धुआं

dhuaan
புகை
திராட்சைத் தோட்டம்

अंगूर का बाग

angoor ka baag
திராட்சைத் தோட்டம்
எரிமலை

ज्वालामुखी

jvaalaamukhee
எரிமலை
கழிவு

कूडा

kooda
கழிவு
நீர் மட்டம்

जल स्तर

jal star
நீர் மட்டம்