சொல்லகராதி

ta விலங்குகள்   »   pa ਪਸ਼ੂ

ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்

ਜਰਮਨ ਚਰਵਾਹਾ

jaramana caravāhā
ஜெர்மன் ஷெப்பர்ட் நாய்
மிருகம்

ਪਸ਼ੂ

paśū
மிருகம்
பறவையலகு

ਚੁੰਝ

cujha
பறவையலகு
நீர்நாய்

ਊਦਬਿਲਾਵ

ūdabilāva
நீர்நாய்
கடி

ਕੱਟਣਾ

kaṭaṇā
கடி
காட்டுப் பன்றி

ਸੂਰ

sūra
காட்டுப் பன்றி
கூண்டு

ਪਿੰਜਰਾ

pijarā
கூண்டு
கன்றுக்குட்டி

ਵੱਛੜਾ

vachaṛā
கன்றுக்குட்டி
பூனை

ਬਿੱਲੀ

bilī
பூனை
கோழிக்குஞ்சு

ਚੂਜਾ

cūjā
கோழிக்குஞ்சு
கோழி

ਮੁਰਗਾ

muragā
கோழி
மான்

ਹਿਰਨ

hirana
மான்
நாய்

ਕੁੱਤਾ

kutā
நாய்
டால்பின்

ਡਾਲਫਿਨ

ḍālaphina
டால்பின்
வாத்து

ਬੱਤਖ

batakha
வாத்து
கழுகு

ਇੱਲ

ila
கழுகு
இறகு

ਪੰਖ

pakha
இறகு
செந்நாரை

ਰਾਜਹੰਸ

rājahasa
செந்நாரை
குதிரைக் குட்டி

ਘੋੜੇ ਦਾ ਬੱਚਾ

ghōṛē dā bacā
குதிரைக் குட்டி
உணவு

ਭੋਜਨ

bhōjana
உணவு
நரி

ਲੂਮੜੀ

lūmaṛī
நரி
வெள்ளாடு

ਬੱਕਰੀ

bakarī
வெள்ளாடு
பெண் வாத்து

ਹੰਸ

hasa
பெண் வாத்து
பெரிய முயல்

ਖਰਗੋਸ਼

kharagōśa
பெரிய முயல்
கோழி

ਮੁਰਗੀ

muragī
கோழி
சாம்பல் நாரை

ਬਗਲਾ

bagalā
சாம்பல் நாரை
கொம்பு

ਸਿੰਗ

siga
கொம்பு
குதிரை லாடம்

ਘੋੜੇ ਦੀ ਨਾਲ

ghōṛē dī nāla
குதிரை லாடம்
செம்மறி ஆட்டு குட்டி

ਭੇਡ ਦਾ ਬੱਚਾ

bhēḍa dā bacā
செம்மறி ஆட்டு குட்டி
தோல்வார்

ਪੱਟਾ

paṭā
தோல்வார்
சிங்க இறால்

ਝੀਂਗਾ

jhīṅgā
சிங்க இறால்
விலங்குகள்மீது அன்பு

ਪਸ਼ੂਆਂ ਦਾ ਪਿਆਰ

paśū'āṁ dā pi'āra
விலங்குகள்மீது அன்பு
குரங்கு

ਬਾਂਦਰ

bāndara
குரங்கு
வாய்க்கட்டு

ਮੋਹਰਾ

mōharā
வாய்க்கட்டு
கூடு

ਆਲ੍ਹਣਾ

āl'haṇā
கூடு
ஆந்தை

ਉੱਲੂ

ulū
ஆந்தை
கிளி

ਤੋਤਾ

tōtā
கிளி
ஆண் மயில்

ਮੋਰ

mōra
ஆண் மயில்
நாரை

ਵੱਡਾ ਪੰਛੀ

vaḍā pachī
நாரை
பென்குவின்

ਪੈਨਗੁਇਨ

painagu'ina
பென்குவின்
செல்லப் பிராணி

ਪਾਲਤੂ

pālatū
செல்லப் பிராணி
புறா

ਕਬੂਤਰ

kabūtara
புறா
முயல்

ਖਰਗੋਸ਼

kharagōśa
முயல்
சேவல்

ਮੁਰਗਾ

muragā
சேவல்
கடல் சிங்கம்

ਸੀਲ

sīla
கடல் சிங்கம்
கடற்பறவை

ਸਮੁੰਦਰੀ ਚਿੜੀ

samudarī ciṛī
கடற்பறவை
கடல் நாய்

ਸੀਲ

sīla
கடல் நாய்
செம்மறியாடு

ਭੇਡ

bhēḍa
செம்மறியாடு
பாம்பு

ਸੱਪ

sapa
பாம்பு
நாரை

ਸਾਰਸ

sārasa
நாரை
அன்ன பறவை

ਹੰਸ

hasa
அன்ன பறவை
திரௌத்து மீன்

ਟ੍ਰਾਊਟ

ṭrā'ūṭa
திரௌத்து மீன்
வான்கோழி

ਟਰਕੀ

ṭarakī
வான்கோழி
கடல் ஆமை

ਕੱਛੂਕੁੰਮਾ

kachūkumā
கடல் ஆமை
கழுகு

ਗਿੱਧ

gidha
கழுகு
ஓநாய்

ਭਾਲੂ

bhālū
ஓநாய்