சொல்லகராதி

ta உணர்வுகள்   »   te భావాలు

அன்பு

అభిమానం

abhimānaṁ
அன்பு
கோபம்

కోపము

kōpamu
கோபம்
சலிப்பு

విసుగు

visugu
சலிப்பு
நம்பிக்கை

విశ్వాసము

viśvāsamu
நம்பிக்கை
படைப்பாற்றல்

సృజనాత్మకత

sr̥janātmakata
படைப்பாற்றல்
நெருக்கடி

సంక్షోభము

saṅkṣōbhamu
நெருக்கடி
ஆர்வம்

తెలుసుకోవాలనే ఆసక్తి

telusukōvālanē āsakti
ஆர்வம்
தோல்வி

ఓటమి

ōṭami
தோல்வி
மன அழுத்தம்

అణచి వేయబడిన స్థితి

aṇaci vēyabaḍina sthiti
மன அழுத்தம்
நம்பிக்கையின்மை

పూర్తి నిరాశ

pūrti nirāśa
நம்பிக்கையின்மை
ஏமாற்றம்

ఆశాభంగం

āśābhaṅgaṁ
ஏமாற்றம்
அவநம்பிக்கை

నమ్మకం లేకుండుట

nam'makaṁ lēkuṇḍuṭa
அவநம்பிக்கை
சந்தேகம்

సందేహము

sandēhamu
சந்தேகம்
கனவு

కల

kala
கனவு
சோர்வு

ఆయాసము

āyāsamu
சோர்வு
பயம்

భయము

bhayamu
பயம்
சண்டை

పోరాటము

pōrāṭamu
சண்டை
நட்பு

స్నేహము

snēhamu
நட்பு
வேடிக்கை

వినోదము

vinōdamu
வேடிக்கை
ஆழ்ந்த துக்கம்

వ్యసనము

vyasanamu
ஆழ்ந்த துக்கம்
முக நெளிப்பு

అపహాస్యము

apahāsyamu
முக நெளிப்பு
மகிழ்ச்சி

ఆనందము

ānandamu
மகிழ்ச்சி
நம்பிக்கை

ఆశ

āśa
நம்பிக்கை
பசி

ఆకలి

ākali
பசி
ஆர்வம்

ఆసక్తి

āsakti
ஆர்வம்
மகிழ்ச்சி

సంతోషము

santōṣamu
மகிழ்ச்சி
முத்தம்

ముద్దు

muddu
முத்தம்
தனிமை

ఒంటరితనము

oṇṭaritanamu
தனிமை
அன்பு

ప్రేమ

prēma
அன்பு
துக்கம்

వ్యసనము

vyasanamu
துக்கம்
மனநிலை

మానసిక స్థితి

mānasika sthiti
மனநிலை
நம்பிக்கை

ఆశావాదము

āśāvādamu
நம்பிக்கை
பெரும் அச்சம்

భీతి

bhīti
பெரும் அச்சம்
குழப்பம்

కలవరము

kalavaramu
குழப்பம்
ஆத்திரம்

విపరీతమైన కోరిక

viparītamaina kōrika
ஆத்திரம்
நிராகரிப்பு

నిరాకరణ

nirākaraṇa
நிராகரிப்பு
உறவு

సంబంధము

sambandhamu
உறவு
விண்ணப்பம்

అభ్యర్థన

abhyarthana
விண்ணப்பம்
அலறல்

అరుపు

arupu
அலறல்
பாதுகாப்பு

భద్రత

bhadrata
பாதுகாப்பு
அதிர்ச்சி

తీవ్రమైన చికాకు దెబ్బ

tīvramaina cikāku debba
அதிர்ச்சி
புன்னகை

మందహాసము

mandahāsamu
புன்னகை
மென்மை

అపరిపక్వత

aparipakvata
மென்மை
சிந்தனை

ఆలోచన

ālōcana
சிந்தனை
நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்

ఆలోచనాపరత్వము

ālōcanāparatvamu
நன்றாக சிந்தித்து நடத்தல்