சொல்லகராதி

ta பெரிய விலங்குகள்   »   te పెద్ద జంతువులు

முதலை

పెద్ద మొసలి

pedda mosali
முதலை
கிளைமான்கள்

దుప్పి కొమ్ములు

duppi kom'mulu
கிளைமான்கள்
பெருங்குரங்கு

బబూన్

babūn
பெருங்குரங்கு
கரடி

ఎలుగుబంటి

elugubaṇṭi
கரடி
எருமை

గేదె

gēde
எருமை
ஒட்டகம்

ఒంటె

oṇṭe
ஒட்டகம்
சிறுத்தைப்புலி

చిరుత

ciruta
சிறுத்தைப்புலி
மாடு

గోవు

gōvu
மாடு
முதலை

మొసలి

mosali
முதலை
டைனோசர்

డైనోసార్

ḍainōsār
டைனோசர்
கழுதை

గాడిద

gāḍida
கழுதை
டிராகன்

డ్రాగన్

ḍrāgan
டிராகன்
யானை

ఏనుగు

ēnugu
யானை
ஒட்டைச்சிவிங்கி

జిరాఫీ

jirāphī
ஒட்டைச்சிவிங்கி
மனிதக்குரங்கு

గొరిల్లా

gorillā
மனிதக்குரங்கு
நீர்யானை

హిప్పో

hippō
நீர்யானை
குதிரை

గుర్రము

gurramu
குதிரை
கங்காரு

కంగారూ

kaṅgārū
கங்காரு
சிறுத்தை

చిఱుతపులి

ciṟutapuli
சிறுத்தை
சிங்கம்

సింహము

sinhamu
சிங்கம்
லாமா

ఒక విధమైన ఒంటె

oka vidhamaina oṇṭe
லாமா
லின்க்ஸ்

శివంగి

śivaṅgi
லின்க்ஸ்
அசாதாரன மிருகம்

భూతము

bhūtamu
அசாதாரன மிருகம்
கடமான்

దుప్పి

duppi
கடமான்
தீக்கோழி

నిప్పుకోడి

nippukōḍi
தீக்கோழி
பாண்டா

పెద్ద జంతువు

pedda jantuvu
பாண்டா
பன்றி

పంది

pandi
பன்றி
துருவக் கரடி

ధ్రువ ఎలుగుబంటి

dhruva elugubaṇṭi
துருவக் கரடி
பூமா

చిరుతపులి

cirutapuli
பூமா
காண்டாமிருகம்

రైనో

rainō
காண்டாமிருகம்
ஆண் கலைமான்

మగ జింక

maga jiṅka
ஆண் கலைமான்
புலி

పులి

puli
புலி
கடற்பசு

నీటి గుర్రము

nīṭi gurramu
கடற்பசு
காட்டு குதிரை

అడవి గుర్రం

aḍavi gurraṁ
காட்டு குதிரை
வரிக்குதிரை

చారల గుర్రము

cārala gurramu
வரிக்குதிரை