சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/92207564.webp
सवारी करना
वे जितना तेज सकते हैं, उतना तेज चलते हैं।
savaaree karana
ve jitana tej sakate hain, utana tej chalate hain.
சவாரி
அவர்கள் தங்களால் இயன்ற வேகத்தில் சவாரி செய்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/110641210.webp
उत्तेजित करना
वह दृश्य उसे उत्तेजित करता है।
uttejit karana
vah drshy use uttejit karata hai.
உற்சாகம்
நிலப்பரப்பு அவரை உற்சாகப்படுத்தியது.
cms/verbs-webp/35862456.webp
शुरू करना
शादी के साथ एक नया जीवन शुरू होता है।
shuroo karana
shaadee ke saath ek naya jeevan shuroo hota hai.
தொடங்க
திருமணத்தில் ஒரு புதிய வாழ்க்கை தொடங்குகிறது.
cms/verbs-webp/119404727.webp
करना
आपको वह एक घंटा पहले ही कर देना चाहिए था!
karana
aapako vah ek ghanta pahale hee kar dena chaahie tha!
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
cms/verbs-webp/117658590.webp
विलुप्त होना
आजकल कई प्राणी विलुप्त हो गए हैं।
vilupt hona
aajakal kaee praanee vilupt ho gae hain.
அழிந்து போ
இன்று பல விலங்குகள் அழிந்து விட்டன.
cms/verbs-webp/64922888.webp
मार्गदर्शन करना
यह उपकरण हमें रास्ता दिखाता है।
maargadarshan karana
yah upakaran hamen raasta dikhaata hai.
வழிகாட்டி
இந்த சாதனம் நம்மை வழி நடத்துகிறது.
cms/verbs-webp/100573928.webp
कूदना
गाय ने किसी दूसरे पर कूद लिया।
koodana
gaay ne kisee doosare par kood liya.
மீது தாவி
மாடு மற்றொன்றின் மீது பாய்ந்தது.
cms/verbs-webp/124046652.webp
पहले आना
स्वास्थ्य हमेशा पहला आता है!
pahale aana
svaasthy hamesha pahala aata hai!
முதலில் வாருங்கள்
ஆரோக்கியம் எப்போதும் முதலில் வருகிறது!
cms/verbs-webp/102169451.webp
संभालना
समस्याओं को संभालना होगा।
sambhaalana
samasyaon ko sambhaalana hoga.
கைப்பிடி
ஒருவர் பிரச்சனைகளை கையாள வேண்டும்.
cms/verbs-webp/122079435.webp
बढ़ाना
कंपनी ने अपनी आय बढ़ा दी है।
badhaana
kampanee ne apanee aay badha dee hai.
அதிகரிப்பு
நிறுவனம் தனது வருவாயை அதிகரித்துள்ளது.
cms/verbs-webp/99951744.webp
संदेह करना
वह संदेह करता है कि यह उसकी प्रेमिका है।
sandeh karana
vah sandeh karata hai ki yah usakee premika hai.
சந்தேகம்
அது தனது காதலியா என்று சந்தேகிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/124545057.webp
सुनना
बच्चे उसकी कहानियों को सुनने को पसंद करते हैं।
sunana
bachche usakee kahaaniyon ko sunane ko pasand karate hain.
கேளுங்கள்
குழந்தைகள் அவள் கதைகளைக் கேட்க விரும்புகிறார்கள்.