சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/36406957.webp
फंसना
पहिया कीचड़ में फंस गया।
phansana
pahiya keechad mein phans gaya.
சிக்கிக்கொள்
சக்கரம் சேற்றில் சிக்கியது.
cms/verbs-webp/74009623.webp
परीक्षण करना
कार को कारखाने में परीक्षण किया जा रहा है।
pareekshan karana
kaar ko kaarakhaane mein pareekshan kiya ja raha hai.
சோதனை
கார் பணிமனையில் சோதனை செய்யப்பட்டு வருகிறது.
cms/verbs-webp/123834435.webp
वापस लेना
उपकरण दोषपूर्ण है; विक्रेता को इसे वापस लेना होगा।
vaapas lena
upakaran doshapoorn hai; vikreta ko ise vaapas lena hoga.
திரும்ப எடு
சாதனம் குறைபாடுடையது; சில்லறை விற்பனையாளர் அதை திரும்பப் பெற வேண்டும்.
cms/verbs-webp/98561398.webp
मिलाना
चित्रकार रंग मिलाते हैं।
milaana
chitrakaar rang milaate hain.
கலந்து
ஓவியர் வண்ணங்களை கலக்கிறார்.
cms/verbs-webp/82378537.webp
निपटाना
इन पुराने रबर टायर्स को अलग से निपटाना होगा।
nipataana
in puraane rabar taayars ko alag se nipataana hoga.
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/108970583.webp
मेल करना
मूल्य गणना के साथ मेल करता है।
mel karana
mooly ganana ke saath mel karata hai.
உடன்படு
விலை கணக்கீட்டுடன் உடன்படுகின்றது.
cms/verbs-webp/129403875.webp
बजना
घंटी हर दिन बजती है।
bajana
ghantee har din bajatee hai.
மோதிரம்
தினமும் மணி அடிக்கும்.
cms/verbs-webp/110641210.webp
उत्तेजित करना
वह दृश्य उसे उत्तेजित करता है।
uttejit karana
vah drshy use uttejit karata hai.
உற்சாகம்
நிலப்பரப்பு அவரை உற்சாகப்படுத்தியது.
cms/verbs-webp/111021565.webp
घृणा करना
वह मकड़ियों से घृणा करती है।
ghrna karana
vah makadiyon se ghrna karatee hai.
அருவருப்பாக இருக்கும்
அவள் சிலந்திகளால் வெறுக்கப்படுகிறாள்.
cms/verbs-webp/33599908.webp
सेवा करना
कुत्तों को उनके मालिक की सेवा करना पसंद है।
seva karana
kutton ko unake maalik kee seva karana pasand hai.
சேவை
நாய்கள் தங்கள் உரிமையாளர்களுக்கு சேவை செய்ய விரும்புகின்றன.
cms/verbs-webp/75423712.webp
बदलना
बत्ती हरे रंग में बदल गई।
badalana
battee hare rang mein badal gaee.
மாற்றம்
வெளிச்சம் பச்சையாக மாறியது.
cms/verbs-webp/100585293.webp
पलटना
आपको यहाँ कार को पलटाना होगा।
palatana
aapako yahaan kaar ko palataana hoga.
திரும்ப
இங்கே காரைத் திருப்ப வேண்டும்.