சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – இந்தி

cms/verbs-webp/104907640.webp
उठाना
बच्चा किंडरगार्टन से उठाया जाता है।
uthaana
bachcha kindaragaartan se uthaaya jaata hai.
எடு
குழந்தை மழலையர் பள்ளியிலிருந்து எடுக்கப்பட்டது.
cms/verbs-webp/45022787.webp
मारना
मैं मक्खी को मार दूंगा।
maarana
main makkhee ko maar doonga.
கொல்ல
ஈயைக் கொல்வேன்!
cms/verbs-webp/93221270.webp
भटकना
मैं रास्ते में भटक गया।
bhatakana
main raaste mein bhatak gaya.
தொலைந்து போ
நான் என் வழியில் தொலைந்துவிட்டேன்.
cms/verbs-webp/46385710.webp
स्वीकार करना
यहाँ क्रेडिट कार्ड स्वीकार किए जाते हैं।
sveekaar karana
yahaan kredit kaard sveekaar kie jaate hain.
ஏற்றுக்கொள்
இங்கு கிரெடிட் கார்டுகள் ஏற்றுக்கொள்ளப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/57207671.webp
स्वीकार करना
मैं इसे नहीं बदल सकता, मुझे इसे स्वीकार करना होगा।
sveekaar karana
main ise nahin badal sakata, mujhe ise sveekaar karana hoga.
ஏற்றுக்கொள்
நான் அதை மாற்ற முடியாது, நான் அதை ஏற்றுக்கொள்ள வேண்டியிருக்கின்றது.
cms/verbs-webp/120870752.webp
निकालना
वह बड़ी मछली कैसे निकालेगा?
nikaalana
vah badee machhalee kaise nikaalega?
வெளியே இழு
அந்த பெரிய மீனை எப்படி வெளியே இழுக்கப் போகிறான்?
cms/verbs-webp/118214647.webp
दिखना
आप कैसे दिखते हैं?
dikhana
aap kaise dikhate hain?
பார்க்க
நீங்கள் எப்படி இருக்கிறீர்கள்?
cms/verbs-webp/853759.webp
बेच डालना
माल बेच डाला जा रहा है।
bech daalana
maal bech daala ja raha hai.
விற்க
பொருட்கள் விற்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/85677113.webp
इस्तेमाल करना
वह प्रतिदिन सौंदर्य प्रसाधन सामग्री का इस्तेमाल करती है।
istemaal karana
vah pratidin saundary prasaadhan saamagree ka istemaal karatee hai.
பயன்படுத்த
அவர் தினமும் அழகுசாதனப் பொருட்களைப் பயன்படுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/15441410.webp
उद्घाटना
वह अपनी सहेली से उद्घाटना करना चाहती है।
udghaatana
vah apanee sahelee se udghaatana karana chaahatee hai.
வெளியே பேசு
அவள் தன் தோழியிடம் பேச விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/112970425.webp
परेशान होना
वह परेशान होती है क्योंकि वह हमेशा खर्राटे लेता है।
pareshaan hona
vah pareshaan hotee hai kyonki vah hamesha kharraate leta hai.
வருத்தம் அடைய
அவன் எப்பொழுதும் குறட்டை விடுவதால் அவள் வருத்தப்படுகிறாள்.
cms/verbs-webp/114272921.webp
चलाना
काउबॉय घोड़ों के साथ मवेशी को चलाते हैं।
chalaana
kauboy ghodon ke saath maveshee ko chalaate hain.
ஓட்டு
மாடுபிடி வீரர்கள் குதிரைகளுடன் கால்நடைகளை ஓட்டுகிறார்கள்.