சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/49585460.webp
ಕೊನೆಗೆ
ಈ ಪರಿಸ್ಥಿತಿಯಲ್ಲಿ ನಾವು ಹೇಗೆ ಕೊನೆಗೊಂಡೆವು?
Konege
ī paristhitiyalli nāvu hēge konegoṇḍevu?
முடிவடையும்
இந்த நிலையில் நாம் எப்படி வந்தோம்?
cms/verbs-webp/129244598.webp
ಮಿತಿ
ಆಹಾರದ ಸಮಯದಲ್ಲಿ, ನಿಮ್ಮ ಆಹಾರ ಸೇವನೆಯನ್ನು ನೀವು ಮಿತಿಗೊಳಿಸಬೇಕು.
Miti
āhārada samayadalli, nim‘ma āhāra sēvaneyannu nīvu mitigoḷisabēku.
வரம்பு
உணவின் போது, உங்கள் உணவு உட்கொள்ளலை குறைக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/34397221.webp
ಕರೆ
ಶಿಕ್ಷಕನು ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಯನ್ನು ಕರೆಯುತ್ತಾನೆ.
Kare
śikṣakanu vidyārthiyannu kareyuttāne.
அழைக்கவும்
ஆசிரியர் மாணவனை அழைக்கிறார்.
cms/verbs-webp/75825359.webp
ಅನುಮತಿಸು
ತಂದೆಯು ಅವನಿಗೆ ತನ್ನ ಕಂಪ್ಯೂಟರ್ ಬಳಸಲು ಅನುಮತಿಸಲಿಲ್ಲ.
Anumatisu
tandeyu avanige tanna kampyūṭar baḷasalu anumatisalilla.
அனுமதி கொடு
அப்பா அவனுக்கு அவன் கணினியை பயன்படுத்த அனுமதி கொடுக்கவில்லை.
cms/verbs-webp/59552358.webp
ನಿರ್ವಹಿಸು
ನಿಮ್ಮ ಕುಟುಂಬದಲ್ಲಿ ಹಣವನ್ನು ಯಾರು ನಿರ್ವಹಿಸುತ್ತಾರೆ?
Nirvahisu
nim‘ma kuṭumbadalli haṇavannu yāru nirvahisuttāre?
நிர்வகிக்க
உங்கள் குடும்பத்தில் பணத்தை நிர்வகிப்பது யார்?
cms/verbs-webp/55119061.webp
ಓಡಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿ
ಕ್ರೀಡಾಪಟು ಓಡಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
Ōḍalu prārambhisi
krīḍāpaṭu ōḍalu prārambhisaliddāre.
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/99392849.webp
ತೆಗೆದು
ಕೆಂಪು ವೈನ್ ಕಲೆಯನ್ನು ಹೇಗೆ ತೆಗೆದುಹಾಕಬಹುದು?
Tegedu
kempu vain kaleyannu hēge tegeduhākabahudu?
அகற்று
சிவப்பு ஒயின் கறையை எவ்வாறு அகற்றுவது?
cms/verbs-webp/77883934.webp
ಸಾಕೆಂದು
ಅದು ಸಾಕು, ನೀವು ಕಿರಿಕಿರಿ ಮಾಡುತ್ತಿದ್ದೀರಿ!
Sākendu
adu sāku, nīvu kirikiri māḍuttiddīri!
போதும்
அது போதும், நீங்கள் எரிச்சலூட்டுகிறீர்கள்!
cms/verbs-webp/51120774.webp
ತೂಗುಹಾಕು
ಚಳಿಗಾಲದಲ್ಲಿ, ಅವರು ಪಕ್ಷಿಧಾಮವನ್ನು ಸ್ಥಗಿತಗೊಳಿಸುತ್ತಾರೆ.
Tūguhāku
caḷigāladalli, avaru pakṣidhāmavannu sthagitagoḷisuttāre.
தொங்க
குளிர்காலத்தில், அவர்கள் ஒரு பறவை இல்லத்தை தொங்கவிடுகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/51119750.webp
ದಾರಿಯನ್ನು ಕಂಡು
ನಾನು ಚಕ್ರವ್ಯೂಹದಲ್ಲಿ ನನ್ನ ದಾರಿಯನ್ನು ಚೆನ್ನಾಗಿ ಕಂಡುಕೊಳ್ಳಬಲ್ಲೆ.
Dāriyannu kaṇḍu
nānu cakravyūhadalli nanna dāriyannu cennāgi kaṇḍukoḷḷaballe.
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/63244437.webp
ಕವರ್
ಅವಳು ತನ್ನ ಮುಖವನ್ನು ಮುಚ್ಚಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾಳೆ.
Kavar
avaḷu tanna mukhavannu muccikoḷḷuttāḷe.
கவர்
அவள் முகத்தை மூடிக்கொள்கிறாள்.
cms/verbs-webp/120015763.webp
ಹೊರಡಬೇಕೆ
ಮಗು ಹೊರಗೆ ಹೋಗಲು ಬಯಸುತ್ತದೆ.
Horaḍabēke
magu horage hōgalu bayasuttade.
வெளியே செல்ல வேண்டும்
குழந்தை வெளியில் செல்ல விரும்புகிறது.