சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/30793025.webp
ತೋರಿಸು
ಅವನು ತನ್ನ ಹಣವನ್ನು ತೋರಿಸಲು ಇಷ್ಟಪಡುತ್ತಾನೆ.
Tōrisu
avanu tanna haṇavannu tōrisalu iṣṭapaḍuttāne.
காட்ட
அவர் தனது பணத்தைக் காட்ட விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/50245878.webp
ಟಿಪ್ಪಣಿಗಳನ್ನು ತೆಗೆದುಕೊಳ್ಳಿ
ಶಿಕ್ಷಕರು ಹೇಳುವ ಎಲ್ಲವನ್ನೂ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು ಟಿಪ್ಪಣಿ ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳುತ್ತಾರೆ.
Ṭippaṇigaḷannu tegedukoḷḷi
śikṣakaru hēḷuva ellavannū vidyārthigaḷu ṭippaṇi māḍikoḷḷuttāre.
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
cms/verbs-webp/55119061.webp
ಓಡಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಿ
ಕ್ರೀಡಾಪಟು ಓಡಲು ಪ್ರಾರಂಭಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
Ōḍalu prārambhisi
krīḍāpaṭu ōḍalu prārambhisaliddāre.
ஓடத் தொடங்கு
தடகள வீரர் ஓட ஆரம்பிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/123179881.webp
ಅಭ್ಯಾಸ
ಅವನು ತನ್ನ ಸ್ಕೇಟ್‌ಬೋರ್ಡ್‌ನೊಂದಿಗೆ ಪ್ರತಿದಿನ ಅಭ್ಯಾಸ ಮಾಡುತ್ತಾನೆ.
Abhyāsa
avanu tanna skēṭ‌bōrḍ‌nondige pratidina abhyāsa māḍuttāne.
பயிற்சி
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஸ்கேட்போர்டுடன் பயிற்சி செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/118574987.webp
ಕಂಡು
ನಾನು ಸುಂದರವಾದ ಮಶ್ರೂಮ್ ಅನ್ನು ಕಂಡುಕೊಂಡೆ!
Kaṇḍu
nānu sundaravāda maśrūm annu kaṇḍukoṇḍe!
கண்டுபிடி
நான் ஒரு அழகான காளான் கண்டேன்!
cms/verbs-webp/99167707.webp
ಕುಡಿದು
ಅವನು ಕುಡಿದನು.
Kuḍidu
avanu kuḍidanu.
குடித்துவிட்டு
அவர் குடித்துவிட்டார்.
cms/verbs-webp/34567067.webp
ಹುಡುಕು
ಪೊಲೀಸರು ದುಷ್ಕರ್ಮಿಗಾಗಿ ಹುಡುಕಾಟ ನಡೆಸುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Huḍuku
polīsaru duṣkarmigāgi huḍukāṭa naḍesuttiddāre.
குற்றவாளியை போலீசார் தேடி வருகின்றனர்.
cms/verbs-webp/74119884.webp
ತೆರೆದ
ಮಗು ತನ್ನ ಉಡುಗೊರೆಯನ್ನು ತೆರೆಯುತ್ತಿದೆ.
Tereda
magu tanna uḍugoreyannu tereyuttide.
திறந்த
குழந்தை தனது பரிசைத் திறக்கிறது.
cms/verbs-webp/65915168.webp
ರಸ್ಲ್
ಎಲೆಗಳು ನನ್ನ ಕಾಲುಗಳ ಕೆಳಗೆ ರಸ್ಲ್ ಮಾಡುತ್ತವೆ.
Rasl
elegaḷu nanna kālugaḷa keḷage rasl māḍuttave.
சலசலப்பு
இலைகள் என் காலடியில் சலசலக்கிறது.
cms/verbs-webp/121317417.webp
ಆಮದು
ಅನೇಕ ಸರಕುಗಳನ್ನು ಇತರ ದೇಶಗಳಿಂದ ಆಮದು ಮಾಡಿಕೊಳ್ಳಲಾಗುತ್ತದೆ.
Āmadu
anēka sarakugaḷannu itara dēśagaḷinda āmadu māḍikoḷḷalāguttade.
இறக்குமதி
பல பொருட்கள் பிற நாடுகளில் இருந்து இறக்குமதி செய்யப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/102136622.webp
ಎಳೆಯಿರಿ
ಅವನು ಸ್ಲೆಡ್ ಅನ್ನು ಎಳೆಯುತ್ತಾನೆ.
Eḷeyiri
avanu sleḍ annu eḷeyuttāne.
இழு
அவர் ஸ்லெட்டை இழுக்கிறார்.
cms/verbs-webp/92384853.webp
ಸೂಕ್ತವಾಗು
ಸೈಕ್ಲಿಸ್ಟ್‌ಗಳಿಗೆ ಮಾರ್ಗವು ಸೂಕ್ತವಲ್ಲ.
Sūktavāgu
saiklisṭ‌gaḷige mārgavu sūktavalla.
பொருத்தமாக இருக்கும்
இந்த பாதை சைக்கிள் ஓட்டுபவர்களுக்கு ஏற்றதாக இல்லை.