சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/53646818.webp
ಒಳಗೆ ಬಿಡು
ಹೊರಗೆ ಹಿಮ ಬೀಳುತ್ತಿತ್ತು ಮತ್ತು ನಾವು ಅವರನ್ನು ಒಳಗೆ ಬಿಟ್ಟೆವು.
Oḷage biḍu
horage hima bīḷuttittu mattu nāvu avarannu oḷage biṭṭevu.
உள்ளே விடு
வெளியே பனி பெய்து கொண்டிருந்தது, நாங்கள் அவர்களை உள்ளே அனுமதித்தோம்.
cms/verbs-webp/66441956.webp
ಬರೆಯಿರಿ
ನೀವು ಪಾಸ್ವರ್ಡ್ ಅನ್ನು ಬರೆಯಬೇಕು!
Bareyiri
nīvu pāsvarḍ annu bareyabēku!
எழுது
நீங்கள் கடவுச்சொல்லை எழுத வேண்டும்!
cms/verbs-webp/87301297.webp
ಎತ್ತುವ
ಕಂಟೇನರ್ ಅನ್ನು ಕ್ರೇನ್ ಮೂಲಕ ಎತ್ತಲಾಗುತ್ತದೆ.
Ettuva
kaṇṭēnar annu krēn mūlaka ettalāguttade.
லிஃப்ட்
கொள்கலன் கிரேன் மூலம் தூக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/122010524.webp
ಕೈಗೊಳ್ಳು
ನಾನು ಅನೇಕ ಪ್ರಯಾಣಗಳನ್ನು ಕೈಗೊಂಡಿದ್ದೇನೆ.
Kaigoḷḷu
nānu anēka prayāṇagaḷannu kaigoṇḍiddēne.
மேற்கொள்ள
நான் பல பயணங்களை மேற்கொண்டுள்ளேன்.
cms/verbs-webp/96531863.webp
ಮೂಲಕ ಹೋಗು
ಬೆಕ್ಕು ಈ ರಂಧ್ರದ ಮೂಲಕ ಹೋಗಬಹುದೇ?
Mūlaka hōgu
bekku ī randhrada mūlaka hōgabahudē?
வழியாக செல்ல
பூனை இந்த துளை வழியாக செல்ல முடியுமா?
cms/verbs-webp/117491447.webp
ಅವಲಂಬಿತ
ಅವನು ಕುರುಡನಾಗಿದ್ದಾನೆ ಮತ್ತು ಹೊರಗಿನ ಸಹಾಯವನ್ನು ಅವಲಂಬಿಸಿರುತ್ತಾನೆ.
Avalambita
avanu kuruḍanāgiddāne mattu horagina sahāyavannu avalambisiruttāne.
சார்ந்து
அவர் பார்வையற்றவர் மற்றும் வெளிப்புற உதவியை சார்ந்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/25599797.webp
ಕಡಿಮೆ
ನೀವು ಕೋಣೆಯ ಉಷ್ಣಾಂಶವನ್ನು ಕಡಿಮೆ ಮಾಡಿದಾಗ ನೀವು ಹಣವನ್ನು ಉಳಿಸುತ್ತೀರಿ.
Kaḍime
nīvu kōṇeya uṣṇānśavannu kaḍime māḍidāga nīvu haṇavannu uḷisuttīri.
குறைக்க
அறை வெப்பநிலையை குறைக்கும்போது பணத்தை மிச்சப்படுத்துவீர்கள்.
cms/verbs-webp/125088246.webp
ಅನುಕರಿಸಿ
ಮಗು ವಿಮಾನವನ್ನು ಅನುಕರಿಸುತ್ತದೆ.
Anukarisi
magu vimānavannu anukarisuttade.
பின்பற்று
குழந்தை ஒரு விமானத்தைப் பின்பற்றுகிறது.
cms/verbs-webp/124525016.webp
ಹಿಂದೆ ಮಲಗು
ಅವಳ ಯೌವನದ ಸಮಯವು ತುಂಬಾ ಹಿಂದುಳಿದಿದೆ.
Hinde malagu
avaḷa yauvanada samayavu tumbā hinduḷidide.
பின்னால் பொய்
அவளுடைய இளமை காலம் மிகவும் பின்தங்கியிருக்கிறது.
cms/verbs-webp/99592722.webp
ರೂಪ
ನಾವು ಒಟ್ಟಾಗಿ ಉತ್ತಮ ತಂಡವನ್ನು ರಚಿಸುತ್ತೇವೆ.
Rūpa
nāvu oṭṭāgi uttama taṇḍavannu racisuttēve.
வடிவம்
நாங்கள் இணைந்து ஒரு நல்ல அணியை உருவாக்குகிறோம்.
cms/verbs-webp/85631780.webp
ತಿರುಗಿ
ಅವನು ನಮ್ಮ ಕಡೆಗೆ ತಿರುಗಿದನು.
Tirugi
avanu nam‘ma kaḍege tirugidanu.
திரும்ப
அவர் எங்களை எதிர்கொள்ளத் திரும்பினார்.
cms/verbs-webp/119188213.webp
ಮತ
ಮತದಾರರು ಇಂದು ತಮ್ಮ ಭವಿಷ್ಯದ ಮೇಲೆ ಮತ ಹಾಕುತ್ತಿದ್ದಾರೆ.
Mata
matadāraru indu tam‘ma bhaviṣyada mēle mata hākuttiddāre.
வாக்கு
வாக்காளர்கள் தங்கள் எதிர்காலம் குறித்து இன்று வாக்களிக்கின்றனர்.