சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கன்னடம்

cms/verbs-webp/106608640.webp
ಬಳಕೆ
ಚಿಕ್ಕ ಮಕ್ಕಳು ಕೂಡ ಮಾತ್ರೆಗಳನ್ನು ಬಳಸುತ್ತಾರೆ.
Baḷake
cikka makkaḷu kūḍa mātregaḷannu baḷasuttāre.
பயன்படுத்த
சிறு குழந்தைகள் கூட மாத்திரைகளைப் பயன்படுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/40632289.webp
ಚಾಟ್
ತರಗತಿಯ ಸಮಯದಲ್ಲಿ ವಿದ್ಯಾರ್ಥಿಗಳು ಚಾಟ್ ಮಾಡಬಾರದು.
Cāṭ
taragatiya samayadalli vidyārthigaḷu cāṭ māḍabāradu.
அரட்டை
வகுப்பின் போது மாணவர்கள் அரட்டை அடிக்கக் கூடாது.
cms/verbs-webp/96710497.webp
ಮೀರಿಸು
ತಿಮಿಂಗಿಲಗಳು ತೂಕದಲ್ಲಿ ಎಲ್ಲಾ ಪ್ರಾಣಿಗಳನ್ನು ಮೀರಿಸುತ್ತದೆ.
Mīrisu
timiṅgilagaḷu tūkadalli ellā prāṇigaḷannu mīrisuttade.
மிஞ்ச
திமிங்கலங்கள் எடையில் அனைத்து விலங்குகளையும் மிஞ்சும்.
cms/verbs-webp/121870340.webp
ಓಡು
ಕ್ರೀಡಾಪಟು ಓಡುತ್ತಾನೆ.
Ōḍu
krīḍāpaṭu ōḍuttāne.
ஓடு
தடகள வீரர் ஓடுகிறார்.
cms/verbs-webp/122398994.webp
ಕೊಲ್ಲು
ಜಾಗರೂಕರಾಗಿರಿ, ನೀವು ಆ ಕೊಡಲಿಯಿಂದ ಯಾರನ್ನಾದರೂ ಕೊಲ್ಲಬಹುದು!
Kollu
jāgarūkarāgiri, nīvu ā koḍaliyinda yārannādarū kollabahudu!
கொல்ல
கவனமாக இருங்கள், அந்த கோடரியால் யாரையாவது கொல்லலாம்!
cms/verbs-webp/118003321.webp
ಭೇಟಿ
ಅವಳು ಪ್ಯಾರಿಸ್ಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡುತ್ತಾಳೆ.
Bhēṭi
avaḷu pyārisge bhēṭi nīḍuttāḷe.
வருகை
அவள் பாரிஸுக்கு விஜயம் செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/65199280.webp
ನಂತರ ಓಡಿ
ತಾಯಿ ಮಗನ ಹಿಂದೆ ಓಡುತ್ತಾಳೆ.
Nantara ōḍi
tāyi magana hinde ōḍuttāḷe.
பின் ஓடு
தாய் தன் மகனைப் பின்தொடர்ந்து ஓடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/81236678.webp
ಮಿಸ್
ಅವಳು ಪ್ರಮುಖ ಅಪಾಯಿಂಟ್‌ಮೆಂಟ್ ಅನ್ನು ಕಳೆದುಕೊಂಡಳು.
Mis
avaḷu pramukha apāyiṇṭ‌meṇṭ annu kaḷedukoṇḍaḷu.
மிஸ்
ஒரு முக்கியமான சந்திப்பை அவள் தவறவிட்டாள்.
cms/verbs-webp/86403436.webp
ಮುಚ್ಚಿ
ನೀವು ನಲ್ಲಿಯನ್ನು ಬಿಗಿಯಾಗಿ ಮುಚ್ಚಬೇಕು!
Mucci
nīvu nalliyannu bigiyāgi muccabēku!
மூடு
நீங்கள் குழாயை இறுக்கமாக மூட வேண்டும்!
cms/verbs-webp/84819878.webp
ಅನುಭವ
ಕಾಲ್ಪನಿಕ ಕಥೆಗಳ ಪುಸ್ತಕಗಳ ಮೂಲಕ ನೀವು ಅನೇಕ ಸಾಹಸಗಳನ್ನು ಅನುಭವಿಸಬಹುದು.
Anubhava
kālpanika kathegaḷa pustakagaḷa mūlaka nīvu anēka sāhasagaḷannu anubhavisabahudu.
அனுபவம்
விசித்திரக் கதை புத்தகங்கள் மூலம் நீங்கள் பல சாகசங்களை அனுபவிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/97593982.webp
ತಯಾರು
ರುಚಿಕರವಾದ ಉಪಹಾರವನ್ನು ತಯಾರಿಸಲಾಗುತ್ತದೆ!
Tayāru
rucikaravāda upahāravannu tayārisalāguttade!
தயார்
ஒரு சுவையான காலை உணவு தயார்!
cms/verbs-webp/75487437.webp
ಮುನ್ನಡೆ
ಅತ್ಯಂತ ಅನುಭವಿ ಪಾದಯಾತ್ರಿ ಯಾವಾಗಲೂ ಮುನ್ನಡೆಸುತ್ತಾನೆ.
Munnaḍe
atyanta anubhavi pādayātri yāvāgalū munnaḍesuttāne.
முன்னணி
மிகவும் அனுபவம் வாய்ந்த மலையேறுபவர் எப்போதும் வழிநடத்துகிறார்.