சொல்லகராதி
வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – கிர்கீஸ்

புறப்படும்
ரயில் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭum
rayil puṟappaṭukiṟatu.
ਰਵਾਨਗੀ
ਟਰੇਨ ਰਵਾਨਾ ਹੁੰਦੀ ਹੈ।

வருவதை பார்
பேரழிவு வருவதை அவர்கள் பார்க்கவில்லை.
Varuvatai pār
pēraḻivu varuvatai avarkaḷ pārkkavillai.
ਆ ਰਿਹਾ ਦੇਖੋ
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਤਬਾਹੀ ਆਉਂਦੀ ਨਹੀਂ ਵੇਖੀ।

தீர்க்க
துப்பறியும் நபர் வழக்கைத் தீர்க்கிறார்.
Tīrkka
tuppaṟiyum napar vaḻakkait tīrkkiṟār.
ਹੱਲ
ਜਾਸੂਸ ਕੇਸ ਨੂੰ ਹੱਲ ਕਰਦਾ ਹੈ.

முத்தம்
குழந்தையை முத்தமிடுகிறார்.
Muttam
kuḻantaiyai muttamiṭukiṟār.
ਚੁੰਮਣ
ਉਹ ਬੱਚੇ ਨੂੰ ਚੁੰਮਦਾ ਹੈ।

பேச
அவரிடம் யாராவது பேச வேண்டும்; அவர் மிகவும் தனிமையாக இருக்கிறார்.
Pēca
avariṭam yārāvatu pēca vēṇṭum; avar mikavum taṉimaiyāka irukkiṟār.
ਨਾਲ ਗੱਲ ਕਰੋ
ਕੋਈ ਉਸ ਨਾਲ ਗੱਲ ਕਰੇ; ਉਹ ਬਹੁਤ ਇਕੱਲਾ ਹੈ।

கொல்ல
பாம்பு எலியைக் கொன்றது.
Kolla
pāmpu eliyaik koṉṟatu.
ਮਾਰੋ
ਸੱਪ ਨੇ ਚੂਹੇ ਨੂੰ ਮਾਰ ਦਿੱਤਾ।

பெயிண்ட்
காருக்கு நீல வண்ணம் பூசப்படுகிறது.
Peyiṇṭ
kārukku nīla vaṇṇam pūcappaṭukiṟatu.
ਰੰਗਤ
ਕਾਰ ਨੂੰ ਨੀਲਾ ਰੰਗ ਦਿੱਤਾ ਜਾ ਰਿਹਾ ਹੈ।

முடிவு
புதிய சிகை அலங்காரம் செய்ய முடிவு செய்துள்ளார்.
Muṭivu
putiya cikai alaṅkāram ceyya muṭivu ceytuḷḷār.
ਫੈਸਲਾ ਕਰੋ
ਉਸਨੇ ਇੱਕ ਨਵੇਂ ਹੇਅਰ ਸਟਾਈਲ ਦਾ ਫੈਸਲਾ ਕੀਤਾ ਹੈ।

தோற்கடிக்கப்படும்
பலவீனமான நாய் சண்டையில் தோற்கடிக்கப்படுகிறது.
Tōṟkaṭikkappaṭum
palavīṉamāṉa nāy caṇṭaiyil tōṟkaṭikkappaṭukiṟatu.
ਹਾਰ ਜਾਣਾ
ਕਮਜ਼ੋਰ ਕੁੱਤਾ ਲੜਾਈ ਵਿੱਚ ਹਾਰ ਜਾਂਦਾ ਹੈ।

நிச்சயதார்த்தம்
ரகசியமாக நிச்சயதார்த்தம் செய்து கொண்டார்கள்!
Niccayatārttam
rakaciyamāka niccayatārttam ceytu koṇṭārkaḷ!
ਰੁੱਝੇ ਹੋਏ
ਉਨ੍ਹਾਂ ਨੇ ਗੁਪਤ ਤੌਰ ‘ਤੇ ਮੰਗਣੀ ਕਰ ਲਈ ਹੈ!

நன்றி
மலர்களால் நன்றி கூறினார்.
Naṉṟi
malarkaḷāl naṉṟi kūṟiṉār.
ਧੰਨਵਾਦ
ਉਸ ਦਾ ਫੁੱਲਾਂ ਨਾਲ ਧੰਨਵਾਦ ਕੀਤਾ।
