சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/90321809.webp
पैसे खर्च करणे
आम्हाला दुरुस्तीसाठी खूप पैसे खर्च करावे लागतील.
Paisē kharca karaṇē
āmhālā durustīsāṭhī khūpa paisē kharca karāvē lāgatīla.
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.
cms/verbs-webp/68761504.webp
तपासणे
दंत वैद्य रुग्णाचे दात तपासतो.
Tapāsaṇē
danta vaidya rugṇācē dāta tapāsatō.
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
cms/verbs-webp/125402133.webp
स्पर्श करणे
त्याने तिला स्पृश केला.
Sparśa karaṇē
tyānē tilā spr̥śa kēlā.
தொடவும்
அவளை மென்மையாய் தொட்டான்.
cms/verbs-webp/97119641.webp
स्तनपान करणे
सूऱ्या तिच्या पिल्लांना स्तनपान करते आहे.
Stanapāna karaṇē
sūṟyā ticyā pillānnā stanapāna karatē āhē.
பெயிண்ட்
காருக்கு நீல வண்ணம் பூசப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/87205111.webp
घेणे
लोकुस्टे घेतले आहेत.
Ghēṇē
lōkusṭē ghētalē āhēta.
கைப்பற்ற
வெட்டுக்கிளிகள் கைப்பற்றியுள்ளன.
cms/verbs-webp/122398994.webp
मारणे
काळजी घ्या, त्या कुळधव्याने तुम्ही कोणालाही मारू शकता!
Māraṇē
kāḷajī ghyā, tyā kuḷadhavyānē tumhī kōṇālāhī mārū śakatā!
கொல்ல
கவனமாக இருங்கள், அந்த கோடரியால் யாரையாவது கொல்லலாம்!
cms/verbs-webp/111160283.webp
कल्पना करणे
ती प्रतिदिन काही नवीन कल्पना करते.
Kalpanā karaṇē
tī pratidina kāhī navīna kalpanā karatē.
கற்பனை
அவள் ஒவ்வொரு நாளும் புதிதாக எதையாவது கற்பனை செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/70864457.webp
वाहून आणणे
डिलिव्हरी पर्सन अन्न आणतोय.
Vāhūna āṇaṇē
ḍilivharī parsana anna āṇatōya.
வழங்க
டெலிவரி செய்பவர் உணவைக் கொண்டு வருகிறார்.
cms/verbs-webp/116358232.webp
घडणे
काही वाईट घडलेलं आहे.
Ghaḍaṇē
kāhī vā‘īṭa ghaḍalēlaṁ āhē.
நடக்கும்
ஏதோ மோசமான விஷயம் நடந்துள்ளது.
cms/verbs-webp/85871651.webp
जाण्याची गरज असणे
माझ्याकडून अतिशीघ्र सुट्टीची गरज आहे; मला जायला हवं!
Jāṇyācī garaja asaṇē
mājhyākaḍūna atiśīghra suṭṭīcī garaja āhē; malā jāyalā havaṁ!
செல்ல வேண்டும்
எனக்கு அவசரமாக விடுமுறை தேவை; நான் போக வேண்டும்!
cms/verbs-webp/57410141.webp
शोधून काढणे
माझ्या मुलाला नेहमी सर्व काही शोधून काढता येते.
Śōdhūna kāḍhaṇē
mājhyā mulālā nēhamī sarva kāhī śōdhūna kāḍhatā yētē.
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.
cms/verbs-webp/30793025.webp
दाखवून घेणे
त्याला त्याच्या पैस्याचा प्रदर्शन करण्याची आवड आहे.
Dākhavūna ghēṇē
tyālā tyācyā paisyācā pradarśana karaṇyācī āvaḍa āhē.
காட்ட
அவர் தனது பணத்தைக் காட்ட விரும்புகிறார்.