சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/120870752.webp
काढणे
त्याला तो मोठा मासा कसा काढेल?
Kāḍhaṇē
tyālā tō mōṭhā māsā kasā kāḍhēla?
வெளியே இழு
அந்த பெரிய மீனை எப்படி வெளியே இழுக்கப் போகிறான்?
cms/verbs-webp/102114991.webp
कपणे
हेअरस्टाईलिस्ट तिचे केस कपतो.
Kapaṇē
hē‘arasṭā‘īlisṭa ticē kēsa kapatō.
வெட்டு
சிகையலங்கார நிபுணர் அவளுடைய தலைமுடியை வெட்டுகிறார்.
cms/verbs-webp/126506424.webp
वर जाणे
प्रवासी गट डोंगरावर गेला.
Vara jāṇē
pravāsī gaṭa ḍōṅgarāvara gēlā.
மேலே செல்
மலையேறும் குழு மலை ஏறியது.
cms/verbs-webp/34567067.webp
शोधणे
पोलिस अपराधीची शोध घेत आहे.
Śōdhaṇē
pōlisa aparādhīcī śōdha ghēta āhē.
குற்றவாளியை போலீசார் தேடி வருகின்றனர்.
cms/verbs-webp/853759.webp
विकणे
माल विकला जात आहे.
Vikaṇē
māla vikalā jāta āhē.
விற்க
பொருட்கள் விற்கப்படுகின்றன.
cms/verbs-webp/116877927.webp
स्थापन करणे
माझी मुलगी तिचे घर स्थापन करण्याची इच्छा आहे.
Sthāpana karaṇē
mājhī mulagī ticē ghara sthāpana karaṇyācī icchā āhē.
அமைக்க
என் மகள் தனது குடியிருப்பை அமைக்க விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/75281875.webp
काळजी घेणे
आमचा जनिटर हिमपाताची काळजी घेतो.
Kāḷajī ghēṇē
āmacā janiṭara himapātācī kāḷajī ghētō.
கவனித்துக்கொள்
எங்கள் காவலாளி பனி அகற்றுவதை கவனித்துக்கொள்கிறார்.
cms/verbs-webp/99769691.webp
जाणे
ट्रॅन आम्च्या कडून जात आहे.
Jāṇē
ṭrĕna āmcyā kaḍūna jāta āhē.
கடந்து செல்லுங்கள்
ரயில் எங்களைக் கடந்து செல்கிறது.
cms/verbs-webp/106851532.webp
एकमेकांना पाहणे
त्यांनी एकमेकांना लांब वेळ पाहिला.
Ēkamēkānnā pāhaṇē
tyānnī ēkamēkānnā lāmba vēḷa pāhilā.
ஒருவரையொருவர் பார்
நீண்ட நேரம் ஒருவரை ஒருவர் பார்த்துக் கொண்டனர்.
cms/verbs-webp/33493362.webp
परत कॉल करणे
कृपया मला उद्या परत कॉल करा.
Parata kŏla karaṇē
kr̥payā malā udyā parata kŏla karā.
திரும்ப அழைக்கவும்
தயவுசெய்து நாளை என்னை மீண்டும் அழைக்கவும்.
cms/verbs-webp/117421852.webp
मित्र झाला
त्या दोघांनी मित्र झाला आहे.
Mitra jhālā
tyā dōghānnī mitra jhālā āhē.
நண்பர்களாகுங்கள்
இருவரும் நண்பர்களாகிவிட்டனர்.
cms/verbs-webp/111063120.webp
ओळख पाडणे
अज्ञात कुत्रे एकमेकांशी ओळख पाडू इच्छितात.
Ōḷakha pāḍaṇē
ajñāta kutrē ēkamēkānśī ōḷakha pāḍū icchitāta.
தெரிந்து கொள்ளுங்கள்
விசித்திரமான நாய்கள் ஒருவருக்கொருவர் தெரிந்துகொள்ள விரும்புகின்றன.