சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/112408678.webp
आमंत्रण देणे
आम्ही तुमच्या साठी नववर्षाच्या रात्रीच्या पार्टीसाठी आमंत्रण देतोय.
Āmantraṇa dēṇē
āmhī tumacyā sāṭhī navavarṣācyā rātrīcyā pārṭīsāṭhī āmantraṇa dētōya.
அழை
எங்கள் புத்தாண்டு கொண்டாட்டத்திற்கு உங்களை அழைக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/64278109.webp
खाऊन टाकणे
मी सफरचंद खाऊन टाकलेला आहे.
Khā‘ūna ṭākaṇē
mī sapharacanda khā‘ūna ṭākalēlā āhē.
சாப்பிடு
நான் ஆப்பிளை சாப்பிட்டுவிட்டேன்.
cms/verbs-webp/121520777.webp
उडणे
विमान आत्ताच उडला.
Uḍaṇē
vimāna āttāca uḍalā.
புறப்படு
விமானம் இப்போதுதான் புறப்பட்டது.
cms/verbs-webp/30793025.webp
दाखवून घेणे
त्याला त्याच्या पैस्याचा प्रदर्शन करण्याची आवड आहे.
Dākhavūna ghēṇē
tyālā tyācyā paisyācā pradarśana karaṇyācī āvaḍa āhē.
காட்ட
அவர் தனது பணத்தைக் காட்ட விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/125385560.webp
धुवणे
आई तिच्या मुलाचे अंग धुवते.
Dhuvaṇē
ā‘ī ticyā mulācē aṅga dhuvatē.
கழுவ
தாய் தன் குழந்தையை கழுவுகிறாள்.
cms/verbs-webp/3819016.webp
गमवणे
त्याने गोलाची संधी गमवली.
Gamavaṇē
tyānē gōlācī sandhī gamavalī.
மிஸ்
கோல் அடிக்கும் வாய்ப்பை அவர் தவறவிட்டார்.
cms/verbs-webp/47062117.webp
कामचालता येणे
तिच्याकडून अल्प पैसांच्या साठी कामचालता येऊन जाऊन लागेल.
Kāmacālatā yēṇē
ticyākaḍūna alpa paisān̄cyā sāṭhī kāmacālatā yē‘ūna jā‘ūna lāgēla.
மூலம் கிடைக்கும்
அவள் கொஞ்சம் பணத்தைக் கொண்டு செல்ல வேண்டும்.
cms/verbs-webp/101709371.webp
उत्पादन करणे
एकाला रोबोटसह अधिक सस्ता उत्पादन करता येईल.
Utpādana karaṇē
ēkālā rōbōṭasaha adhika sastā utpādana karatā yē‘īla.
உற்பத்தி
ரோபோக்கள் மூலம் அதிக மலிவாக உற்பத்தி செய்யலாம்.
cms/verbs-webp/95625133.webp
प्रेम करणे
ती तिच्या मांजराला फार प्रेम करते.
Prēma karaṇē
tī ticyā mān̄jarālā phāra prēma karatē.
காதல்
அவள் பூனையை மிகவும் நேசிக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/47802599.webp
पसंद करणे
अनेक मुले स्वस्थ पदार्थांपेक्षा केलयाची पसंद करतात.
Pasanda karaṇē
anēka mulē svastha padārthāmpēkṣā kēlayācī pasanda karatāta.
முன்னுரிமை
பல குழந்தைகள் ஆரோக்கியமான பொருட்களை விட மிட்டாய்களை விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/86196611.webp
ओलावून जाणे
दुर्दैवाने, अनेक प्राण्यांची गाडीने ओलावून जाते.
Ōlāvūna jāṇē
durdaivānē, anēka prāṇyān̄cī gāḍīnē ōlāvūna jātē.
ரன் ஓவர்
துரதிர்ஷ்டவசமாக, பல விலங்குகள் இன்னும் கார்களால் ஓடுகின்றன.
cms/verbs-webp/82378537.webp
त्याग करणे
या जुन्या रबरच्या टायरला वेगवेगळ्या प्रकारे त्याग केला पाहिजे.
Tyāga karaṇē
yā jun‘yā rabaracyā ṭāyaralā vēgavēgaḷyā prakārē tyāga kēlā pāhijē.
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.