சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/118003321.webp
भेटी देणे
ती पॅरिसला भेट देत आहे.
Bhēṭī dēṇē
tī pĕrisalā bhēṭa dēta āhē.
வருகை
அவள் பாரிஸுக்கு விஜயம் செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/124575915.webp
सुधारणे
ती तिच्या आकारात सुधारणा करण्याची इच्छा आहे.
Sudhāraṇē
tī ticyā ākārāta sudhāraṇā karaṇyācī icchā āhē.
மேம்படுத்த
அவள் தன் உருவத்தை மேம்படுத்த விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/40094762.webp
जागा होणे
अलार्म घड्याळामुळे तिला सकाळी 10 वाजता जाग येते.
Jāgā hōṇē
alārma ghaḍyāḷāmuḷē tilā sakāḷī 10 vājatā jāga yētē.
எழுந்திரு
அலாரம் கடிகாரம் காலை 10 மணிக்கு அவளை எழுப்புகிறது.
cms/verbs-webp/106725666.webp
तपासणे
तो तपासतो की तिथे कोण राहतो.
Tapāsaṇē
tō tapāsatō kī tithē kōṇa rāhatō.
சரிபார்க்கவும்
அங்கு வசிக்கும் நபர்களை அவர் சரிபார்க்கிறார்.
cms/verbs-webp/109099922.webp
आठवण करवणे
संगणक माझ्या नियोजनांची मला आठवण करवतो.
Āṭhavaṇa karavaṇē
saṅgaṇaka mājhyā niyōjanān̄cī malā āṭhavaṇa karavatō.
நினைவூட்டு
கணினி எனது சந்திப்புகளை நினைவூட்டுகிறது.
cms/verbs-webp/51119750.webp
मार्ग सापडणे
मला भूलभुलैय्यात मार्ग सापडता येतो.
Mārga sāpaḍaṇē
malā bhūlabhulaiyyāta mārga sāpaḍatā yētō.
ஒருவரின் வழியைக் கண்டுபிடி
நான் ஒரு தளம் நன்றாக என் வழி கண்டுபிடிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/123367774.webp
वाटप करणे
मला अजूनही खूप कागदपत्र वाटप करावे लागतील.
Vāṭapa karaṇē
malā ajūnahī khūpa kāgadapatra vāṭapa karāvē lāgatīla.
வரிசை
வரிசைப்படுத்த இன்னும் நிறைய காகிதங்கள் என்னிடம் உள்ளன.
cms/verbs-webp/113418367.webp
ठरवणे
तिला कोणत्या बुटांना घालाव्यात हे तिने ठरवलेले नाही.
Ṭharavaṇē
tilā kōṇatyā buṭānnā ghālāvyāta hē tinē ṭharavalēlē nāhī.
முடிவு
எந்த காலணிகளை அணிய வேண்டும் என்பதை அவளால் தீர்மானிக்க முடியாது.
cms/verbs-webp/82378537.webp
त्याग करणे
या जुन्या रबरच्या टायरला वेगवेगळ्या प्रकारे त्याग केला पाहिजे.
Tyāga karaṇē
yā jun‘yā rabaracyā ṭāyaralā vēgavēgaḷyā prakārē tyāga kēlā pāhijē.
அப்புறப்படுத்து
இந்த பழைய ரப்பர் டயர்களை தனியாக அப்புறப்படுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/115520617.webp
ओलावून जाणे
एक सायकलीच्या गाडीने ओलावून गेलं.
Ōlāvūna jāṇē
ēka sāyakalīcyā gāḍīnē ōlāvūna gēlaṁ.
ரன் ஓவர்
சைக்கிளில் சென்றவர் மீது கார் மோதியது.
cms/verbs-webp/84506870.webp
मद्यपान करणे
तो प्रत्येक संध्याकाळी जवळजवळ मद्यपान करतो.
Madyapāna karaṇē
tō pratyēka sandhyākāḷī javaḷajavaḷa madyapāna karatō.
குடித்துவிட்டு
அவர் கிட்டத்தட்ட ஒவ்வொரு மாலையும் குடிபோதையில் இருப்பார்.
cms/verbs-webp/110045269.webp
पूर्ण करण
तो प्रतिदिन त्याच्या दौडण्याच्या मार्गाची पूर्ती करतो.
Pūrṇa karaṇa
tō pratidina tyācyā dauḍaṇyācyā mārgācī pūrtī karatō.
முழுமையான
அவர் ஒவ்வொரு நாளும் தனது ஜாகிங் பாதையை முடிக்கிறார்.