சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/106665920.webp
अनुभवणे
आईला तिच्या मुलाच्या किती प्रेमाचं अनुभव होतो.
Anubhavaṇē
ā‘īlā ticyā mulācyā kitī prēmācaṁ anubhava hōtō.
உணர்கிறேன்
தாய் தன் குழந்தை மீது மிகுந்த அன்பை உணர்கிறாள்.
cms/verbs-webp/62000072.webp
रात्री गेल्या
आम्ही कारमध्ये रात्री गेलो आहोत.
Rātrī gēlyā
āmhī kāramadhyē rātrī gēlō āhōta.
இரவைக் கழிக்க
நாங்கள் காரில் இரவைக் கழிக்கிறோம்.
cms/verbs-webp/20225657.webp
मागणे
माझ्या नात्याला मला खूप काही मागतो.
Māgaṇē
mājhyā nātyālā malā khūpa kāhī māgatō.
கோரிக்கை
என் பேரன் என்னிடம் நிறைய கேட்கிறான்.
cms/verbs-webp/50772718.webp
रद्द करणे
करार रद्द केला गेला आहे.
Radda karaṇē
karāra radda kēlā gēlā āhē.
ரத்து
ஒப்பந்தம் ரத்து செய்யப்பட்டுள்ளது.
cms/verbs-webp/96531863.webp
मधून जाणे
मांजर ह्या छिद्रातून मधून जाऊ शकते का?
Madhūna jāṇē
mān̄jara hyā chidrātūna madhūna jā‘ū śakatē kā?
வழியாக செல்ல
பூனை இந்த துளை வழியாக செல்ல முடியுமா?
cms/verbs-webp/40129244.webp
बाहेर पडणे
ती गाडीतून बाहेर पडते.
Bāhēra paḍaṇē
tī gāḍītūna bāhēra paḍatē.
வெளியேறு
காரை விட்டு இறங்குகிறாள்.
cms/verbs-webp/102397678.webp
प्रकाशित करणे
जाहिराती वार्तापत्रांमध्ये अधिकवेळा प्रकाशित होते.
Prakāśita karaṇē
jāhirātī vārtāpatrāmmadhyē adhikavēḷā prakāśita hōtē.
வெளியிட
செய்தித்தாள்களில் விளம்பரம் அடிக்கடி வெளியிடப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/34567067.webp
शोधणे
पोलिस अपराधीची शोध घेत आहे.
Śōdhaṇē
pōlisa aparādhīcī śōdha ghēta āhē.
குற்றவாளியை போலீசார் தேடி வருகின்றனர்.
cms/verbs-webp/58477450.webp
भाड्याने देणे
तो त्याचं घर भाड्याने देतोय.
Bhāḍyānē dēṇē
tō tyācaṁ ghara bhāḍyānē dētōya.
வாடகைக்கு
இவர் தனது வீட்டை வாடகைக்கு விட்டுள்ளார்.
cms/verbs-webp/57481685.webp
वर्ष पुनरावृत्ती करणे
विद्यार्थ्याने वर्ष पुनरावृत्ती केली आहे.
Varṣa punarāvr̥ttī karaṇē
vidyārthyānē varṣa punarāvr̥ttī kēlī āhē.
மீண்டும் ஒரு வருடம்
மாணவர் ஒரு வருடம் மீண்டும் செய்துள்ளார்.
cms/verbs-webp/46565207.webp
तयार करणे
तिने त्याला मोठी आनंद दिला.
Tayāra karaṇē
tinē tyālā mōṭhī ānanda dilā.
தயார்
அவள் அவனுக்கு மிகுந்த மகிழ்ச்சியைத் தயார் செய்தாள்.
cms/verbs-webp/68779174.webp
प्रतिनिधित्व करणे
वकील त्यांच्या ग्राहकांची न्यायालयात प्रतिनिधित्व करतात.
Pratinidhitva karaṇē
vakīla tyān̄cyā grāhakān̄cī n‘yāyālayāta pratinidhitva karatāta.
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.