சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – மராத்தி

cms/verbs-webp/64922888.webp
मार्गदर्शन करणे
ही उपकरण मार्गदर्शन करते.
Mārgadarśana karaṇē
hī upakaraṇa mārgadarśana karatē.
வழிகாட்டி
இந்த சாதனம் நம்மை வழி நடத்துகிறது.
cms/verbs-webp/34664790.webp
हरवणे
कमी शक्तिशाली कुत्रा लढाईत हरवतो.
Haravaṇē
kamī śaktiśālī kutrā laḍhā‘īta haravatō.
தோற்கடிக்கப்படும்
பலவீனமான நாய் சண்டையில் தோற்கடிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/102114991.webp
कपणे
हेअरस्टाईलिस्ट तिचे केस कपतो.
Kapaṇē
hē‘arasṭā‘īlisṭa ticē kēsa kapatō.
வெட்டு
சிகையலங்கார நிபுணர் அவளுடைய தலைமுடியை வெட்டுகிறார்.
cms/verbs-webp/85968175.webp
हानी होणे
अपघातात दोन कारांना हानी झाली.
Hānī hōṇē
apaghātāta dōna kārānnā hānī jhālī.
சேதம்
விபத்தில் இரண்டு கார்கள் சேதமடைந்தன.
cms/verbs-webp/61162540.webp
सक्रिय करणे
धुवा अलार्म सक्रिय केला.
Sakriya karaṇē
dhuvā alārma sakriya kēlā.
தூண்டுதல்
புகை அலாரத்தைத் தூண்டியது.
cms/verbs-webp/95190323.webp
मतदान करणे
एक उमेदवाराच्या पक्षात किंवा त्याविरुद्ध मतदान केला जातो.
Matadāna karaṇē
ēka umēdavārācyā pakṣāta kinvā tyāvirud‘dha matadāna kēlā jātō.
வாக்கு
ஒருவர் வேட்பாளருக்கு ஆதரவாகவோ எதிராகவோ வாக்களிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/88615590.webp
वर्णन करणे
रंग कसे वर्णन केले जाऊ शकते?
Varṇana karaṇē
raṅga kasē varṇana kēlē jā‘ū śakatē?
விவரிக்க
வண்ணங்களை ஒருவர் எவ்வாறு விவரிக்க முடியும்?
cms/verbs-webp/118003321.webp
भेटी देणे
ती पॅरिसला भेट देत आहे.
Bhēṭī dēṇē
tī pĕrisalā bhēṭa dēta āhē.
வருகை
அவள் பாரிஸுக்கு விஜயம் செய்கிறாள்.
cms/verbs-webp/123498958.webp
दाखवणे
तो त्याच्या मुलाला जगाची बाजू दाखवतो.
Dākhavaṇē
tō tyācyā mulālā jagācī bājū dākhavatō.
நிகழ்ச்சி
அவர் தனது குழந்தைக்கு உலகைக் காட்டுகிறார்.
cms/verbs-webp/40129244.webp
बाहेर पडणे
ती गाडीतून बाहेर पडते.
Bāhēra paḍaṇē
tī gāḍītūna bāhēra paḍatē.
வெளியேறு
காரை விட்டு இறங்குகிறாள்.
cms/verbs-webp/68779174.webp
प्रतिनिधित्व करणे
वकील त्यांच्या ग्राहकांची न्यायालयात प्रतिनिधित्व करतात.
Pratinidhitva karaṇē
vakīla tyān̄cyā grāhakān̄cī n‘yāyālayāta pratinidhitva karatāta.
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/123492574.webp
प्रशिक्षण घेणे
व्यावसायिक खेळाडूंना प्रतिदिवशी प्रशिक्षण घ्यायचा असतो.
Praśikṣaṇa ghēṇē
vyāvasāyika khēḷāḍūnnā pratidivaśī praśikṣaṇa ghyāyacā asatō.
ரயில்
தொழில்முறை விளையாட்டு வீரர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.