சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

cms/verbs-webp/105238413.webp
ਬਚਾਓ
ਤੁਸੀਂ ਹੀਟਿੰਗ ‘ਤੇ ਪੈਸੇ ਬਚਾ ਸਕਦੇ ਹੋ।
Bacā‘ō
tusīṁ hīṭiga ‘tē paisē bacā sakadē hō.
சேமிக்க
நீங்கள் வெப்பத்தில் பணத்தை சேமிக்க முடியும்.
cms/verbs-webp/63868016.webp
ਵਾਪਸੀ
ਕੁੱਤਾ ਖਿਡੌਣਾ ਵਾਪਸ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Vāpasī
kutā khiḍauṇā vāpasa karadā hai.
திரும்ப
நாய் பொம்மையைத் திருப்பித் தருகிறது.
cms/verbs-webp/115373990.webp
ਪ੍ਰਕਟ ਹੋਣਾ
ਪਾਣੀ ਵਿੱਚ ਅਚਾਨਕ ਇੱਕ ਵੱਡੀ ਮੱਛੀ ਪ੍ਰਕਟ ਹੋਈ।
Prakaṭa hōṇā
pāṇī vica acānaka ika vaḍī machī prakaṭa hō‘ī.
காணப்படு
கடலில் ஒரு பெரிய மீன் சற்று காணப்பட்டது.
cms/verbs-webp/96514233.webp
ਦੇਣਾ
ਬੱਚਾ ਸਾਨੂੰ ਇੱਕ ਮਜ਼ਾਕੀਆ ਸਬਕ ਦੇ ਰਿਹਾ ਹੈ.
Dēṇā
bacā sānū ika mazākī‘ā sabaka dē rihā hai.
கொடு
குழந்தை எங்களுக்கு ஒரு வேடிக்கையான பாடம் கொடுக்கிறது.
cms/verbs-webp/94482705.webp
ਅਨੁਵਾਦ
ਉਹ ਛੇ ਭਾਸ਼ਾਵਾਂ ਵਿੱਚ ਅਨੁਵਾਦ ਕਰ ਸਕਦਾ ਹੈ।
Anuvāda
uha chē bhāśāvāṁ vica anuvāda kara sakadā hai.
மொழிபெயர்
அவர் ஆறு மொழிகளுக்கு இடையில் மொழிபெயர்க்க முடியும்.
cms/verbs-webp/121820740.webp
ਸ਼ੁਰੂ
ਸਵੇਰ ਤੋਂ ਹੀ ਸੈਰ-ਸਪਾਟਾ ਸ਼ੁਰੂ ਹੋ ਗਿਆ।
Śurū
savēra tōṁ hī saira-sapāṭā śurū hō gi‘ā.
தொடக்கம்
மலையேறுபவர்கள் அதிகாலையில் தொடங்கினர்.
cms/verbs-webp/125385560.webp
ਧੋਣਾ
ਮਾਂ ਆਪਣੇ ਬੱਚੇ ਨੂੰ ਧੋਦੀ ਹੈ।
Dhōṇā
māṁ āpaṇē bacē nū dhōdī hai.
கழுவ
தாய் தன் குழந்தையை கழுவுகிறாள்.
cms/verbs-webp/123519156.webp
ਖਰਚ
ਉਹ ਆਪਣਾ ਸਾਰਾ ਖਾਲੀ ਸਮਾਂ ਬਾਹਰ ਬਿਤਾਉਂਦੀ ਹੈ।
Kharaca
uha āpaṇā sārā khālī samāṁ bāhara bitā‘undī hai.
செலவு
அவள் தனது ஓய்வு நேரத்தை வெளியில் செலவிடுகிறாள்.
cms/verbs-webp/61280800.webp
ਸੰਜਮ ਦੀ ਵਰਤੋਂ
ਮੈਂ ਬਹੁਤ ਜ਼ਿਆਦਾ ਪੈਸਾ ਖਰਚ ਨਹੀਂ ਕਰ ਸਕਦਾ; ਮੈਨੂੰ ਸੰਜਮ ਵਰਤਣਾ ਪਵੇਗਾ।
Sajama dī varatōṁ
maiṁ bahuta zi‘ādā paisā kharaca nahīṁ kara sakadā; mainū sajama varataṇā pavēgā.
கட்டுப்பாடு உடற்பயிற்சி
என்னால் அதிக பணம் செலவழிக்க முடியாது; நான் நிதானத்தைக் கடைப்பிடிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/129203514.webp
ਗੱਲਬਾਤ
ਉਹ ਅਕਸਰ ਆਪਣੇ ਗੁਆਂਢੀ ਨਾਲ ਗੱਲਬਾਤ ਕਰਦਾ ਹੈ।
Galabāta
uha akasara āpaṇē gu‘āṇḍhī nāla galabāta karadā hai.
அரட்டை
பக்கத்து வீட்டுக்காரருடன் அடிக்கடி அரட்டை அடிப்பார்.
cms/verbs-webp/49853662.webp
ਸਭ ਕੁਝ ਲਿਖੋ
ਕਲਾਕਾਰਾਂ ਨੇ ਸਾਰੀ ਕੰਧ ਉੱਤੇ ਲਿਖਿਆ ਹੈ।
Sabha kujha likhō
kalākārāṁ nē sārī kadha utē likhi‘ā hai.
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
cms/verbs-webp/119302514.webp
ਕਾਲ
ਕੁੜੀ ਆਪਣੇ ਦੋਸਤ ਨੂੰ ਬੁਲਾ ਰਹੀ ਹੈ।
Kāla
kuṛī āpaṇē dōsata nū bulā rahī hai.
அழைப்பு
சிறுமி தனது நண்பரை அழைக்கிறாள்.