சொல்லகராதி
வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – பஞ்சாபி

ਤਰਜੀਹ
ਸਾਡੀ ਧੀ ਕਿਤਾਬਾਂ ਨਹੀਂ ਪੜ੍ਹਦੀ; ਉਹ ਆਪਣੇ ਫ਼ੋਨ ਨੂੰ ਤਰਜੀਹ ਦਿੰਦੀ ਹੈ।
Tarajīha
sāḍī dhī kitābāṁ nahīṁ paṛhadī; uha āpaṇē fōna nū tarajīha didī hai.
முன்னுரிமை
எங்கள் மகள் புத்தகங்கள் படிப்பதில்லை; அவள் தொலைபேசியை விரும்புகிறாள்.

ਵਾਪਸ ਲੈ
ਡਿਵਾਈਸ ਖਰਾਬ ਹੈ; ਰਿਟੇਲਰ ਨੂੰ ਇਸ ਨੂੰ ਵਾਪਸ ਲੈਣਾ ਪਵੇਗਾ।
Vāpasa lai
ḍivā‘īsa kharāba hai; riṭēlara nū isa nū vāpasa laiṇā pavēgā.
திரும்ப எடு
சாதனம் குறைபாடுடையது; சில்லறை விற்பனையாளர் அதை திரும்பப் பெற வேண்டும்.

ਭੇਜੋ
ਇਹ ਕੰਪਨੀ ਦੁਨੀਆ ਭਰ ਵਿੱਚ ਸਾਮਾਨ ਭੇਜਦੀ ਹੈ।
Bhējō
iha kapanī dunī‘ā bhara vica sāmāna bhējadī hai.
அனுப்பு
இந்த நிறுவனம் உலகம் முழுவதும் பொருட்களை அனுப்புகிறது.

ਡਰੋ
ਬੱਚਾ ਹਨੇਰੇ ਵਿੱਚ ਡਰਦਾ ਹੈ।
Ḍarō
bacā hanērē vica ḍaradā hai.
பயப்படு
குழந்தை இருட்டில் பயப்படுகிறது.

ਵਾਧਾ
ਆਬਾਦੀ ਵਿੱਚ ਕਾਫ਼ੀ ਵਾਧਾ ਹੋਇਆ ਹੈ।
Vādhā
ābādī vica kāfī vādhā hō‘i‘ā hai.
அதிகரிப்பு
மக்கள் தொகை கணிசமாக அதிகரித்துள்ளது.

ਪਤਾ ਕਰੋ
ਮੇਰਾ ਪੁੱਤਰ ਹਮੇਸ਼ਾ ਸਭ ਕੁਝ ਲੱਭਦਾ ਹੈ।
Patā karō
mērā putara hamēśā sabha kujha labhadā hai.
கண்டுபிடிக்க
என் மகன் எப்போதும் எல்லாவற்றையும் கண்டுபிடிப்பான்.

ਸਥਿਤ ਹੋਣਾ
ਇੱਕ ਮੋਤੀ ਸ਼ੈੱਲ ਦੇ ਅੰਦਰ ਸਥਿਤ ਹੈ.
Sathita hōṇā
ika mōtī śaila dē adara sathita hai.
அமைந்திருக்கும்
ஷெல்லின் உள்ளே ஒரு முத்து அமைந்துள்ளது.

ਸੁਆਦ
ਇਹ ਸਵਾਦ ਅਸਲ ਵਿੱਚ ਚੰਗਾ ਹੈ!
Su‘āda
iha savāda asala vica cagā hai!
சுவை
இது மிகவும் சுவையாக இருக்கிறது!

ਦੁਹਰਾਓ
ਮੇਰਾ ਤੋਤਾ ਮੇਰਾ ਨਾਮ ਦੁਹਰਾ ਸਕਦਾ ਹੈ।
Duharā‘ō
mērā tōtā mērā nāma duharā sakadā hai.
மீண்டும்
என் கிளி என் பெயரை மீண்டும் சொல்ல முடியும்.

ਕੱਟੋ
ਸਲਾਦ ਲਈ, ਤੁਹਾਨੂੰ ਖੀਰੇ ਨੂੰ ਕੱਟਣਾ ਪਏਗਾ.
Kaṭō
salāda la‘ī, tuhānū khīrē nū kaṭaṇā pa‘ēgā.
வெட்டி
சாலட்டுக்கு, நீங்கள் வெள்ளரிக்காயை வெட்ட வேண்டும்.

ਪ੍ਰਬੰਧਿਤ ਕਰੋ
ਤੁਹਾਡੇ ਪਰਿਵਾਰ ਵਿੱਚ ਪੈਸੇ ਦਾ ਪ੍ਰਬੰਧਨ ਕੌਣ ਕਰਦਾ ਹੈ?
Prabadhita karō
tuhāḍē parivāra vica paisē dā prabadhana kauṇa karadā hai?
நிர்வகிக்க
உங்கள் குடும்பத்தில் பணத்தை நிர்வகிப்பது யார்?
