சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/90419937.webp
అబద్ధం
అందరికీ అబద్ధం చెప్పాడు.
Cirāku
mā kūturu tana sōdaruḍini nijaṅgānē cikāku peṭṭindi.
பொய்
எல்லோரிடமும் பொய் சொன்னான்.
cms/verbs-webp/129002392.webp
అన్వేషించండి
వ్యోమగాములు బాహ్య అంతరిక్షాన్ని అన్వేషించాలనుకుంటున్నారు.
Anvēṣin̄caṇḍi
vyōmagāmulu bāhya antarikṣānni anvēṣin̄cālanukuṇṭunnāru.
ஆராய
விண்வெளி வீரர்கள் விண்வெளியை ஆராய விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/34979195.webp
కలిసి రా
ఇద్దరు వ్యక్తులు కలిస్తే బాగుంటుంది.
Kalisi rā
iddaru vyaktulu kalistē bāguṇṭundi.
ஒன்றாக வாருங்கள்
இரண்டு பேர் ஒன்று சேர்ந்தால் நன்றாக இருக்கும்.
cms/verbs-webp/100585293.webp
తిరుగు
మీరు ఇక్కడ కారును తిప్పాలి.
Tirugu
mīru ikkaḍa kārunu tippāli.
திரும்ப
இங்கே காரைத் திருப்ப வேண்டும்.
cms/verbs-webp/129674045.webp
కొనుగోలు
మేము చాలా బహుమతులు కొన్నాము.
Konugōlu
mēmu cālā bahumatulu konnāmu.
வாங்க
நாங்கள் நிறைய பரிசுகளை வாங்கினோம்.
cms/verbs-webp/44848458.webp
ఆపు
మీరు రెడ్ లైట్ వద్ద ఆగాలి.
Āpu
mīru reḍ laiṭ vadda āgāli.
நிறுத்து
நீங்கள் சிவப்பு விளக்கில் நிறுத்த வேண்டும்.
cms/verbs-webp/109565745.webp
నేర్పండి
ఆమె తన బిడ్డకు ఈత నేర్పుతుంది.
Nērpaṇḍi
āme tana biḍḍaku īta nērputundi.
கற்பிக்க
தன் குழந்தைக்கு நீச்சல் கற்றுக்கொடுக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/11497224.webp
జవాబు ఇస్తుంది
విద్యార్థి ప్రశ్నకు జవాబు ఇస్తుంది.
Javābu istundi
vidyārthi praśnaku javābu istundi.
பதிலளி
மாணவர் கேட்டுக்கேட்டாக பதிலளி கொடுக்கின்றான்.
cms/verbs-webp/82258247.webp
రావడం చూడండి
వారు వచ్చే విపత్తును చూడలేదు.
Rāvaḍaṁ cūḍaṇḍi
vāru vaccē vipattunu cūḍalēdu.
வருவதை பார்
பேரழிவு வருவதை அவர்கள் பார்க்கவில்லை.
cms/verbs-webp/44127338.webp
నిష్క్రమించు
అతను ఉద్యోగం మానేశాడు.
Niṣkramin̄cu
atanu udyōgaṁ mānēśāḍu.
வெளியேறு
அவர் வேலையை விட்டுவிட்டார்.
cms/verbs-webp/68561700.webp
తెరిచి ఉంచు
కిటికీలు తెరిచి ఉంచే వ్యక్తి దొంగలను ఆహ్వానిస్తాడు!
Terici un̄cu
kiṭikīlu terici un̄cē vyakti doṅgalanu āhvānistāḍu!
திறந்து விடு
ஜன்னல்களைத் திறந்து வைப்பவர் கொள்ளையர்களை அழைக்கிறார்!
cms/verbs-webp/104759694.webp
ఆశ
చాలామంది ఐరోపాలో మంచి భవిష్యత్తు కోసం ఆశిస్తున్నారు.
Āśa
cālāmandi airōpālō man̄ci bhaviṣyattu kōsaṁ āśistunnāru.
நம்பிக்கை
ஐரோப்பாவில் நல்ல எதிர்காலம் இருக்கும் என்று பலர் நம்புகிறார்கள்.