சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/105934977.webp
ఉత్పత్తి
మేము గాలి మరియు సూర్యకాంతితో విద్యుత్తును ఉత్పత్తి చేస్తాము.
Utpatti
mēmu gāli mariyu sūryakāntitō vidyuttunu utpatti cēstāmu.
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/102853224.webp
కలిసి తీసుకురా
భాషా కోర్సు ప్రపంచవ్యాప్తంగా ఉన్న విద్యార్థులను ఒకచోట చేర్చుతుంది.
Kalisi tīsukurā
bhāṣā kōrsu prapan̄cavyāptaṅgā unna vidyārthulanu okacōṭa cērcutundi.
ஒன்றாக கொண்டு
மொழிப் பாடமானது உலகெங்கிலும் உள்ள மாணவர்களை ஒன்றிணைக்கிறது.
cms/verbs-webp/68761504.webp
తనిఖీ
దంతవైద్యుడు రోగి యొక్క దంతవైద్యాన్ని తనిఖీ చేస్తాడు.
Tanikhī
dantavaidyuḍu rōgi yokka dantavaidyānni tanikhī cēstāḍu.
சரிபார்க்கவும்
பல் மருத்துவர் நோயாளியின் பற்களை சரிபார்க்கிறார்.
cms/verbs-webp/110401854.webp
వసతి కనుగొనేందుకు
మాకు చౌకైన హోటల్‌లో వసతి దొరికింది.
Vasati kanugonēnduku
māku caukaina hōṭal‌lō vasati dorikindi.
விடுதி கண்டுபிடிக்க
மலிவான ஹோட்டலில் தங்குமிடம் கிடைத்தது.
cms/verbs-webp/114379513.webp
కవర్
నీటి కలువలు నీటిని కప్పివేస్తాయి.
Kavar
nīṭi kaluvalu nīṭini kappivēstāyi.
கவர்
நீர் அல்லிகள் தண்ணீரை மூடுகின்றன.
cms/verbs-webp/71883595.webp
విస్మరించండి
పిల్లవాడు తన తల్లి మాటలను పట్టించుకోడు.
Vismarin̄caṇḍi
pillavāḍu tana talli māṭalanu paṭṭin̄cukōḍu.
புறக்கணிக்க
குழந்தை தனது தாயின் வார்த்தைகளை புறக்கணிக்கிறது.
cms/verbs-webp/103992381.webp
కనుగొను
తన తలుపు తెరిచి ఉందని అతను కనుగొన్నాడు.
Kanugonu
tana talupu terici undani atanu kanugonnāḍu.
கண்டுபிடி
அவன் கதவு திறந்திருப்பதைக் கண்டான்.
cms/verbs-webp/77738043.webp
ప్రారంభం
సైనికులు ప్రారంభిస్తున్నారు.
Prārambhaṁ
sainikulu prārambhistunnāru.
தொடக்கம்
வீரர்கள் தொடங்குகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/106591766.webp
తగినంత ఉంటుంది
నాకు మధ్యాహ్న భోజనానికి సలాడ్ సరిపోతుంది.
Taginanta uṇṭundi
nāku madhyāhna bhōjanāniki salāḍ saripōtundi.
போதும்
மதிய உணவிற்கு ஒரு சாலட் போதும்.
cms/verbs-webp/113979110.webp
జతచేయు
నా స్నేహితుడు నాతో షాపింగ్‌కు జతచేయాలని ఇష్టపడుతుంది.
Jatacēyu
nā snēhituḍu nātō ṣāpiṅg‌ku jatacēyālani iṣṭapaḍutundi.
சேர
என் காதலி எனக்கு வாங்கும் போது சேர்ந்து செல்ல விரும்புகிறாள்.
cms/verbs-webp/113248427.webp
గెలుపు
చెస్‌లో గెలవాలని ప్రయత్నిస్తాడు.
Gelupu
ces‌lō gelavālani prayatnistāḍu.
வெற்றி
அவர் சதுரங்கத்தில் வெற்றி பெற முயற்சிக்கிறார்.
cms/verbs-webp/90321809.webp
డబ్బు ఖర్చు
మరమ్మతుల కోసం చాలా డబ్బు వెచ్చించాల్సి వస్తోంది.
Ḍabbu kharcu
maram‘matula kōsaṁ cālā ḍabbu veccin̄cālsi vastōndi.
பணம் செலவு
பழுதுபார்ப்பதற்காக அதிக பணம் செலவழிக்க வேண்டியுள்ளது.