சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/125088246.webp
అనుకరించు
పిల్లవాడు విమానాన్ని అనుకరిస్తాడు.
Anukarin̄cu
pillavāḍu vimānānni anukaristāḍu.
பின்பற்று
குழந்தை ஒரு விமானத்தைப் பின்பற்றுகிறது.
cms/verbs-webp/102168061.webp
నిరసన
అన్యాయానికి వ్యతిరేకంగా ప్రజలు ఉద్యమిస్తున్నారు.
Nirasana
an‘yāyāniki vyatirēkaṅgā prajalu udyamistunnāru.
எதிர்ப்பு
அநீதிக்கு எதிராக மக்கள் போராட்டம் நடத்துகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/96710497.webp
అధిగమించు
తిమింగలాలు బరువులో అన్ని జంతువులను మించిపోతాయి.
Adhigamin̄cu
timiṅgalālu baruvulō anni jantuvulanu min̄cipōtāyi.
மிஞ்ச
திமிங்கலங்கள் எடையில் அனைத்து விலங்குகளையும் மிஞ்சும்.
cms/verbs-webp/98294156.webp
వాణిజ్యం
ప్రజలు ఉపయోగించిన ఫర్నిచర్ వ్యాపారం చేస్తారు.
Vāṇijyaṁ
prajalu upayōgin̄cina pharnicar vyāpāraṁ cēstāru.
வர்த்தகம்
மக்கள் பயன்படுத்திய மரச்சாமான்களை வியாபாரம் செய்கின்றனர்.
cms/verbs-webp/119404727.webp
చేయండి
మీరు ఒక గంట ముందే చేసి ఉండాల్సింది!
Cēyaṇḍi
mīru oka gaṇṭa mundē cēsi uṇḍālsindi!
செய்
நீங்கள் அதை ஒரு மணி நேரத்திற்கு முன்பே செய்திருக்க வேண்டும்!
cms/verbs-webp/73880931.webp
శుభ్రం
పనివాడు కిటికీని శుభ్రం చేస్తున్నాడు.
Śubhraṁ
panivāḍu kiṭikīni śubhraṁ cēstunnāḍu.
சுத்தமான
தொழிலாளி ஜன்னலை சுத்தம் செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/23468401.webp
నిశ్చితార్థం చేసుకో
రహస్యంగా నిశ్చితార్థం చేసుకున్నారు!
Niścitārthaṁ cēsukō
rahasyaṅgā niścitārthaṁ cēsukunnāru!
நிச்சயதார்த்தம்
ரகசியமாக நிச்சயதார்த்தம் செய்து கொண்டார்கள்!
cms/verbs-webp/73751556.webp
ప్రార్థన
అతను నిశ్శబ్దంగా ప్రార్థిస్తున్నాడు.
Prārthana
atanu niśśabdaṅgā prārthistunnāḍu.
பிரார்த்தனை
அமைதியாக பிரார்த்தனை செய்கிறார்.
cms/verbs-webp/87153988.webp
ప్రచారం
మేము కార్ల ట్రాఫిక్‌కు ప్రత్యామ్నాయాలను ప్రోత్సహించాలి.
Pracāraṁ
mēmu kārla ṭrāphik‌ku pratyāmnāyālanu prōtsahin̄cāli.
ஊக்குவிக்க
கார் போக்குவரத்திற்கு மாற்று வழிகளை நாம் ஊக்குவிக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/123492574.webp
రైలు
ప్రొఫెషనల్ అథ్లెట్లు ప్రతిరోజూ శిక్షణ పొందాలి.
Railu
propheṣanal athleṭlu pratirōjū śikṣaṇa pondāli.
ரயில்
தொழில்முறை விளையாட்டு வீரர்கள் ஒவ்வொரு நாளும் பயிற்சி செய்ய வேண்டும்.
cms/verbs-webp/68212972.webp
మాట్లాడు
ఎవరికైనా ఏదైనా తెలిసిన వారు క్లాసులో మాట్లాడవచ్చు.
Māṭlāḍu
evarikainā ēdainā telisina vāru klāsulō māṭlāḍavaccu.
பேசு
ஏதாவது தெரிந்தவர்கள் வகுப்பில் பேசலாம்.
cms/verbs-webp/123546660.webp
తనిఖీ
మెకానిక్ కారు విధులను తనిఖీ చేస్తాడు.
Tanikhī
mekānik kāru vidhulanu tanikhī cēstāḍu.
சரிபார்க்கவும்
மெக்கானிக் காரின் செயல்பாடுகளை சரிபார்க்கிறார்.