சொல்லகராதி

வினைச்சொற்களைக் கற்றுக்கொள்ளுங்கள் – தெலுங்கு

cms/verbs-webp/115153768.webp
స్పష్టంగా చూడండి
నా కొత్త అద్దాల ద్వారా నేను ప్రతిదీ స్పష్టంగా చూడగలను.
Spaṣṭaṅgā cūḍaṇḍi
nā kotta addāla dvārā nēnu pratidī spaṣṭaṅgā cūḍagalanu.
தெளிவாக பார்க்கவும்
எனது புதிய கண்ணாடிகள் மூலம் அனைத்தையும் நான் தெளிவாகப் பார்க்கிறேன்.
cms/verbs-webp/67232565.webp
ఒప్పుకోలేను
ఎదురువాడికి రంగు మీద ఒప్పుకోలేను.
Oppukōlēnu
eduruvāḍiki raṅgu mīda oppukōlēnu.
உடன்படு
கிடைநிலகள் வண்ணத்தில் உடன்பட முடியவில்லை.
cms/verbs-webp/53284806.webp
పెట్టె వెలుపల ఆలోచించండి
విజయవంతం కావడానికి, మీరు కొన్నిసార్లు బాక్స్ వెలుపల ఆలోచించాలి.
Peṭṭe velupala ālōcin̄caṇḍi
vijayavantaṁ kāvaḍāniki, mīru konnisārlu bāks velupala ālōcin̄cāli.
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
cms/verbs-webp/102049516.webp
వదిలి
మనిషి వెళ్లిపోతాడు.
Vadili
maniṣi veḷlipōtāḍu.
விட்டு
மனிதன் வெளியேறுகிறான்.
cms/verbs-webp/104302586.webp
తిరిగి పొందు
నేను మార్పును తిరిగి పొందాను.
Tirigi pondu
nēnu mārpunu tirigi pondānu.
திரும்ப பெற
நான் மாற்றத்தை திரும்பப் பெற்றேன்.
cms/verbs-webp/112407953.webp
వినండి
ఆమె ఒక శబ్దాన్ని వింటుంది మరియు వింటుంది.
Samarthin̄cu
āme tana thīsis‌nu samarthin̄cukōgaligindi.
கேளுங்கள்
அவள் ஒரு ஒலியைக் கேட்கிறாள், கேட்கிறாள்.
cms/verbs-webp/109588921.webp
ఆఫ్
ఆమె అలారం గడియారాన్ని ఆఫ్ చేస్తుంది.
Āph
āme alāraṁ gaḍiyārānni āph cēstundi.
அணைக்க
அலாரம் கடிகாரத்தை அணைக்கிறாள்.
cms/verbs-webp/122789548.webp
ఇవ్వండి
ఆమె పుట్టినరోజు కోసం ఆమె ప్రియుడు ఆమెకు ఏమి ఇచ్చాడు?
Ivvaṇḍi
āme puṭṭinarōju kōsaṁ āme priyuḍu āmeku ēmi iccāḍu?
கொடு
அவளுடைய காதலன் அவளுடைய பிறந்தநாளுக்கு என்ன கொடுத்தான்?
cms/verbs-webp/94633840.webp
పొగ
మాంసాన్ని భద్రపరచడానికి ధూమపానం చేస్తారు.
Poga
mānsānni bhadraparacaḍāniki dhūmapānaṁ cēstāru.
புகை
இறைச்சியைப் பாதுகாக்க புகைபிடிக்கப்படுகிறது.
cms/verbs-webp/74119884.webp
తెరవండి
పిల్లవాడు తన బహుమతిని తెరుస్తున్నాడు.
Teravaṇḍi
pillavāḍu tana bahumatini terustunnāḍu.
திறந்த
குழந்தை தனது பரிசைத் திறக்கிறது.
cms/verbs-webp/105934977.webp
ఉత్పత్తి
మేము గాలి మరియు సూర్యకాంతితో విద్యుత్తును ఉత్పత్తి చేస్తాము.
Utpatti
mēmu gāli mariyu sūryakāntitō vidyuttunu utpatti cēstāmu.
உருவாக்க
காற்று மற்றும் சூரிய ஒளி மூலம் மின்சாரம் உற்பத்தி செய்கிறோம்.
cms/verbs-webp/114052356.webp
దహనం
మాంసం గ్రిల్ మీద కాల్చకూడదు.
Dahanaṁ
mānsaṁ gril mīda kālcakūḍadu.
எரி
இறைச்சி கிரில்லில் எரிக்கக்கூடாது.