పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – కొరియన్

மனித
மனித பதில்
Maṉita
maṉita patil
tao
isang reaksyon ng tao

சிறந்த
சிறந்த ஐயம்
ciṟanta
ciṟanta aiyam
mahusay
isang mahusay na ideya

முறுக்கமான
முறுக்கமான பானங்கள்
muṟukkamāṉa
muṟukkamāṉa pāṉaṅkaḷ
ganap na
ganap na inumin

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
nakakatakot
isang nakakatakot na anyo

கலவலாக
கலவலான சந்தர்பம்
kalavalāka
kalavalāṉa cantarpam
marahas
isang marahas na paghaharap

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
masaya
ang masayang mag-asawa

திருமணமாகாத
திருமணமாகாத ஆண்
tirumaṇamākāta
tirumaṇamākāta āṇ
walang asawa
isang lalaking walang asawa

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
medikal
ang medikal na pagsusuri

சரியான
சரியான திசை
cariyāṉa
cariyāṉa ticai
tama
ang tamang direksyon

கவனமாக
கவனமாக கார் கழுவு
kavaṉamāka
kavaṉamāka kār kaḻuvu
maingat
maingat na paghuhugas ng sasakyan

அதிகம்
அதிக பணம்
atikam
atika paṇam
marami
maraming kapital
