పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – కిర్గ్స్

விசுவாசமான
விசுவாசமான காதல் சின்னம்
vicuvācamāṉa
vicuvācamāṉa kātal ciṉṉam
tapat
tanda ng tapat na pag-ibig

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
gabi
isang paglubog ng araw sa gabi

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
tunay
ang tunay na halaga

அவனவனான
அவனவனான ஜோடி
avaṉavaṉāṉa
avaṉavaṉāṉa jōṭi
hangal
isang hangal na mag-asawa

அழகான
அழகான பெண்
aḻakāṉa
aḻakāṉa peṇ
maganda
ang magandang babae

அசாதாரண
அசாதாரண பிள்ளைகள்
acātāraṇa
acātāraṇa piḷḷaikaḷ
hindi pangkaraniwan
hindi pangkaraniwang mushroom

அருகிலுள்ள
அருகிலுள்ள உறவு
arukiluḷḷa
arukiluḷḷa uṟavu
malapit sa
isang malapit na relasyon

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
mahina
ang mahinang pasyente

காணப்படுத்தக்கூடிய
காணப்படுத்தக்கூடிய மலை
kāṇappaṭuttakkūṭiya
kāṇappaṭuttakkūṭiya malai
nakikita
ang nakikitang bundok

அழகில்லாத
அழகில்லாத போக்ஸிங் வீரர்
aḻakillāta
aḻakillāta pōksiṅ vīrar
pangit
ang pangit na boksingero

முட்டாள்
முட்டாள் பெண்
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ peṇ
bobo
isang bobong babae
