పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

பயங்கரமான
பயங்கரமான காட்சி
payaṅkaramāṉa
payaṅkaramāṉa kāṭci
భయానక
భయానక అవతారం

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
కఠినం
కఠినమైన పర్వతారోహణం

கல்வி அறிந்த
கல்வி அறிந்த பொறியாளர்
kalvi aṟinta
kalvi aṟinta poṟiyāḷar
నైపుణ్యం
నైపుణ్యంగా ఉన్న ఇంజనీర్

வண்ணமிகு
வண்ணமிகு உத்திர முட்டாள்கள்
vaṇṇamiku
vaṇṇamiku uttira muṭṭāḷkaḷ
వర్ణరంజిత
వర్ణరంజిత ఉగాది గుడ్లు

கடந்துசெல்ல முடியாத
கடந்துசெல்ல முடியாத சாலை
kaṭantucella muṭiyāta
kaṭantucella muṭiyāta cālai
ఆతరంగా
ఆతరంగా ఉన్న రోడ్

காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
ప్రేమతో
ప్రేమతో తయారు చేసిన ఉపహారం

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
విశాలంగా
విశాలమైన సౌరియం

சக்திவான
சக்திவான சிங்கம்
caktivāṉa
caktivāṉa ciṅkam
శక్తివంతం
శక్తివంతమైన సింహం

தெளிவான
தெளிவான கண்ணாடி
teḷivāṉa
teḷivāṉa kaṇṇāṭi
స్పష్టం
స్పష్టమైన దర్శణి

பயன்படுத்திய
பயன்படுத்திய பொருட்கள்
payaṉpaṭuttiya
payaṉpaṭuttiya poruṭkaḷ
వాడిన
వాడిన పరికరాలు

அழகான
அழகான பூக்கள்
aḻakāṉa
aḻakāṉa pūkkaḷ
అందమైన
అందమైన పువ్వులు
