పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

முட்டாள்
முட்டாள் குழந்தை
muṭṭāḷ
muṭṭāḷ kuḻantai
మూర్ఖం
మూర్ఖమైన బాలుడు

தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
ఒకటి
ఒకటి చెట్టు

மத்தியப் பகுதியில் உள்ள
மத்திய வணிக திட்டம்
mattiyap pakutiyil uḷḷa
mattiya vaṇika tiṭṭam
కేంద్ర
కేంద్ర మార్కెట్ స్థలం

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
మద్యాసక్తి
మద్యాసక్తి ఉన్న పురుషుడు

கோபமாக
கோபமாக உள்ள ஆண்கள்
kōpamāka
kōpamāka uḷḷa āṇkaḷ
కోపం
కోపమున్న పురుషులు

காணாமல் போன
காணாமல் போன விமானம்
kāṇāmal pōṉa
kāṇāmal pōṉa vimāṉam
మాయమైన
మాయమైన విమానం

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
విశాలంగా
విశాలమైన సౌరియం

மாலை
மாலை சூரியாஸ்தமனம்
mālai
mālai cūriyāstamaṉam
సాయంత్రమైన
సాయంత్రమైన సూర్యాస్తం

நிறமில்லாத
நிறமில்லாத குளியலறை
niṟamillāta
niṟamillāta kuḷiyalaṟai
రంగులేని
రంగులేని స్నానాలయం

குழைவான
குழைவான தொங்கி பாலம்
kuḻaivāṉa
kuḻaivāṉa toṅki pālam
సన్నని
సన్నని జోలిక వంతు

நிரம்பிய
நிரம்பிய பொருள்கடை வண்டி
nirampiya
nirampiya poruḷkaṭai vaṇṭi
పూర్తిగా
పూర్తిగా ఉన్న కొనుగోలు తోటా
