పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

மூடான
மூடான திட்டம்
mūṭāṉa
mūṭāṉa tiṭṭam
మూర్ఖమైన
మూర్ఖమైన ప్రయోగం

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
మద్యాసక్తి
మద్యాసక్తి ఉన్న పురుషుడు

அன்பில்லாத
அன்பில்லாத ஆள்
aṉpillāta
aṉpillāta āḷ
స్నేహహీన
స్నేహహీన వ్యక్తి

காதலான
காதலான விலங்குகள்
kātalāṉa
kātalāṉa vilaṅkukaḷ
ఇష్టమైన
ఇష్టమైన పశువులు

சுவையாக செய்தது
சுவையாக செய்த பலாப் பானியம்
cuvaiyāka ceytatu
cuvaiyāka ceyta palāp pāṉiyam
స్వయం చేసిన
స్వయం తయారు చేసిన ఎరుకమూడు

பாசிச வாதம்
பாசிச வாத வார்த்தைகள்
pācica vātam
pācica vāta vārttaikaḷ
ఫాసిస్ట్
ఫాసిస్ట్ సూత్రం

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
సంతోషమైన
సంతోషమైన జంట

ஆங்கிலம் பேசும்
ஆங்கிலம் பேசும் பள்ளி
āṅkilam pēcum
āṅkilam pēcum paḷḷi
ఆంగ్లభాష
ఆంగ్లభాష పాఠశాల

நலமான
நலமான உத்வேகம்
nalamāṉa
nalamāṉa utvēkam
సౌహార్దపూర్వకమైన
సౌహార్దపూర్వకమైన ఆఫర్
