పదజాలం
విశేషణాలు తెలుసుకోండి – తమిళం

கடுமையான
ஒரு கடுமையான பேச்சு
kaṭumaiyāṉa
oru kaṭumaiyāṉa pēccu
గంభీరంగా
గంభీర చర్చా

வேறுபட்ட
வேறுபட்ட நிற பேன்சில்கள்
vēṟupaṭṭa
vēṟupaṭṭa niṟa pēṉcilkaḷ
విభిన్న
విభిన్న రంగుల కాయలు

அறியப்பட்ட
அறியப்பட்ட ஐஃபில் கோபுரம்
aṟiyappaṭṭa
aṟiyappaṭṭa aiḥpil kōpuram
ప్రసిద్ధంగా
ప్రసిద్ధమైన ఐఫెల్ గోపురం

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
తీవ్రమైన
తీవ్రమైన భూకంపం

கடினமான
கடினமான மலையேற்ற பயணம்
kaṭiṉamāṉa
kaṭiṉamāṉa malaiyēṟṟa payaṇam
కఠినం
కఠినమైన పర్వతారోహణం

காதல் உள்ள
காதல் உள்ள பரிசு
kātal uḷḷa
kātal uḷḷa paricu
ప్రేమతో
ప్రేమతో తయారు చేసిన ఉపహారం

சட்டம் மீறிய
சட்டம் மீறிய கஞ்சா விளைவு
caṭṭam mīṟiya
caṭṭam mīṟiya kañcā viḷaivu
చట్టపరంగా
చట్టపరంగా సాగడి పెంపకం

மது பிடிப்பவன்
மது பிடிப்ப ஆண்
matu piṭippavaṉ
matu piṭippa āṇ
మద్యాసక్తి
మద్యాసక్తి ఉన్న పురుషుడు

பலவிதமான
பலவிதமான நோய்
palavitamāṉa
palavitamāṉa nōy
బలహీనంగా
బలహీనమైన రోగిణి

ஸ்லோவேனியன்
ஸ்லோவேனியன் தலைநகர்
slōvēṉiyaṉ
slōvēṉiyaṉ talainakar
స్లోవేనియాన్
స్లోవేనియాన్ రాజధాని

அதிர்ச்சியாக உள்ளார்
அதிர்ச்சியாக உள்ள காடு பார்வையாளர்
atircciyāka uḷḷār
atircciyāka uḷḷa kāṭu pārvaiyāḷar
ఆశ్చర్యపడుతున్న
ఆశ్చర్యపడుతున్న జంగలు సందర్శకుడు
