పదజాలం

క్రియలను నేర్చుకోండి – తమిళం

cms/verbs-webp/49853662.webp
முழுவதும் எழுதுங்கள்
கலைஞர்கள் முழு சுவர் முழுவதும் எழுதியுள்ளனர்.
Muḻuvatum eḻutuṅkaḷ
kalaiñarkaḷ muḻu cuvar muḻuvatum eḻutiyuḷḷaṉar.
మొత్తం వ్రాయండి
కళాకారులు మొత్తం గోడపై రాశారు.
cms/verbs-webp/21342345.webp
போன்ற
குழந்தைக்கு புதிய பொம்மை பிடிக்கும்.
Pōṉṟa
kuḻantaikku putiya pom‘mai piṭikkum.
వంటి
పిల్లవాడు కొత్త బొమ్మను ఇష్టపడతాడు.
cms/verbs-webp/105224098.webp
உறுதி
அவள் கணவனுக்கு நற்செய்தியை உறுதிப்படுத்த முடியும்.
Uṟuti
avaḷ kaṇavaṉukku naṟceytiyai uṟutippaṭutta muṭiyum.
నిర్ధారించండి
ఆమె తన భర్తకు శుభవార్తను ధృవీకరించగలదు.
cms/verbs-webp/115847180.webp
உதவி
எல்லோரும் கூடாரம் அமைக்க உதவுகிறார்கள்.
Utavi
ellōrum kūṭāram amaikka utavukiṟārkaḷ.
సహాయం
ప్రతి ఒక్కరూ టెంట్ ఏర్పాటుకు సహాయం చేస్తారు.
cms/verbs-webp/100506087.webp
இணைக்க
உங்கள் தொலைபேசியை கேபிளுடன் இணைக்கவும்!
Iṇaikka
uṅkaḷ tolaipēciyai kēpiḷuṭaṉ iṇaikkavum!
కనెక్ట్
మీ ఫోన్‌ను కేబుల్‌తో కనెక్ట్ చేయండి!
cms/verbs-webp/116089884.webp
சமையல்காரர்
இன்று என்ன சமைக்கிறீர்கள்?
Camaiyalkārar
iṉṟu eṉṉa camaikkiṟīrkaḷ?
వంట
మీరు ఈ రోజు ఏమి వండుతున్నారు?
cms/verbs-webp/82811531.webp
புகை
அவர் ஒரு குழாய் புகைக்கிறார்.
Pukai
avar oru kuḻāy pukaikkiṟār.
పొగ
అతను పైపును పొగతాను.
cms/verbs-webp/68841225.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
என்னால் உன்னைப் புரிந்து கொள்ள முடியவில்லை!
Purintu koḷḷuṅkaḷ
eṉṉāl uṉṉaip purintu koḷḷa muṭiyavillai!
అర్థం చేసుకోండి
నేను నిన్ను అర్థం చేసుకోలేను!
cms/verbs-webp/62175833.webp
கண்டுபிடி
மாலுமிகள் புதிய நிலத்தைக் கண்டுபிடித்துள்ளனர்.
Kaṇṭupiṭi
mālumikaḷ putiya nilattaik kaṇṭupiṭittuḷḷaṉar.
కనుగొనండి
నావికులు కొత్త భూమిని కనుగొన్నారు.
cms/verbs-webp/102731114.webp
வெளியிட
பதிப்பாளர் பல புத்தகங்களை வெளியிட்டுள்ளார்.
Veḷiyiṭa
patippāḷar pala puttakaṅkaḷai veḷiyiṭṭuḷḷār.
ప్రచురించు
ప్రచురణకర్త అనేక పుస్తకాలను ప్రచురించారు.
cms/verbs-webp/124274060.webp
விட்டு
அவள் எனக்கு ஒரு துண்டு பீட்சாவை விட்டுச் சென்றாள்.
Viṭṭu
avaḷ eṉakku oru tuṇṭu pīṭcāvai viṭṭuc ceṉṟāḷ.
వదిలి
ఆమె నాకు పిజ్జా ముక్కను వదిలివేసింది.
cms/verbs-webp/50245878.webp
குறிப்புகளை எடுத்து
மாணவர்கள் ஆசிரியர் சொல்வதை எல்லாம் குறிப்புகள் எடுத்துக் கொள்கிறார்கள்.
Kuṟippukaḷai eṭuttu
māṇavarkaḷ āciriyar colvatai ellām kuṟippukaḷ eṭuttuk koḷkiṟārkaḷ.
నోట్స్ తీసుకో
ఉపాధ్యాయులు చెప్పే ప్రతి విషయాన్ని విద్యార్థులు నోట్స్ చేసుకుంటారు.