పదజాలం
క్రియలను నేర్చుకోండి – తమిళం

பெயிண்ட்
நான் என் அபார்ட்மெண்ட் வரைவதற்கு விரும்புகிறேன்.
Peyiṇṭ
nāṉ eṉ apārṭmeṇṭ varaivataṟku virumpukiṟēṉ.
పెయింట్
నేను నా అపార్ట్మెంట్ పెయింట్ చేయాలనుకుంటున్నాను.

புறப்படும்
துறைமுகத்தில் இருந்து கப்பல் புறப்படுகிறது.
Puṟappaṭum
tuṟaimukattil iruntu kappal puṟappaṭukiṟatu.
బయలుదేరు
నౌకాశ్రయం నుండి ఓడ బయలుదేరుతుంది.

அணைக்க
அவள் மின்சாரத்தை அணைக்கிறாள்.
Aṇaikka
avaḷ miṉcārattai aṇaikkiṟāḷ.
ఆఫ్
ఆమె కరెంటు ఆఫ్ చేస్తుంది.

நுழைய
சுரங்கப்பாதை நிலையத்திற்குள் நுழைந்தது.
Nuḻaiya
curaṅkappātai nilaiyattiṟkuḷ nuḻaintatu.
నమోదు
సబ్వే ఇప్పుడే స్టేషన్లోకి ప్రవేశించింది.

கேளுங்கள்
அவர் தனது கர்ப்பிணி மனைவியின் வயிற்றைக் கேட்க விரும்புகிறார்.
Kēḷuṅkaḷ
avar taṉatu karppiṇi maṉaiviyiṉ vayiṟṟaik kēṭka virumpukiṟār.
వినండి
అతను తన గర్భవతి అయిన భార్య కడుపుని వినడానికి ఇష్టపడతాడు.

வளப்படுத்த
மசாலாப் பொருட்கள் நம் உணவை வளப்படுத்துகின்றன.
Vaḷappaṭutta
macālāp poruṭkaḷ nam uṇavai vaḷappaṭuttukiṉṟaṉa.
సంపన్నం
సుగంధ ద్రవ్యాలు మన ఆహారాన్ని సుసంపన్నం చేస్తాయి.

சந்திக்க
சில சமயம் படிக்கட்டில் சந்திப்பார்கள்.
Cantikka
cila camayam paṭikkaṭṭil cantippārkaḷ.
కలిసే
కొన్నిసార్లు వారు మెట్లదారిలో కలుస్తారు.

முடிவு
புதிய சிகை அலங்காரம் செய்ய முடிவு செய்துள்ளார்.
Muṭivu
putiya cikai alaṅkāram ceyya muṭivu ceytuḷḷār.
నిర్ణయించు
ఆమె కొత్త హెయిర్స్టైల్పై నిర్ణయం తీసుకుంది.

திருமணம்
சிறார்களுக்கு திருமணம் செய்ய அனுமதி இல்லை.
Tirumaṇam
ciṟārkaḷukku tirumaṇam ceyya aṉumati illai.
పెళ్లి
మైనర్లకు పెళ్లిళ్లకు అనుమతి లేదు.

கொடு
அவளுடைய காதலன் அவளுடைய பிறந்தநாளுக்கு என்ன கொடுத்தான்?
Koṭu
avaḷuṭaiya kātalaṉ avaḷuṭaiya piṟantanāḷukku eṉṉa koṭuttāṉ?
ఇవ్వండి
ఆమె పుట్టినరోజు కోసం ఆమె ప్రియుడు ఆమెకు ఏమి ఇచ్చాడు?

கொடு
தந்தை தனது மகனுக்கு கூடுதல் பணம் கொடுக்க விரும்புகிறார்.
Koṭu
tantai taṉatu makaṉukku kūṭutal paṇam koṭukka virumpukiṟār.
ఇవ్వండి
తండ్రి తన కొడుక్కి అదనపు డబ్బు ఇవ్వాలనుకుంటున్నాడు.
