คำศัพท์
เรียนรู้คำคุณศัพท์ – อาหรับ

ઉપલબ્ધ
ઉપલબ્ધ રમતગાળીની જગ્યા
upalabdha
upalabdha ramatagāḷīnī jagyā
esistente
il parco giochi esistente

મોટું
મોટી સ્વતંત્રતાની પ્રતિમા
mōṭuṁ
mōṭī svatantratānī pratimā
grande
la grande Statua della Libertà

અવૈધ
અવૈધ ભંગ ઉત્પાદન
avaidha
avaidha bhaṅga utpādana
illegale
la coltivazione illegale di canapa

આપત્તિજનક
આપત્તિજનક મગર
āpattijanaka
āpattijanaka magara
pericoloso
il coccodrillo pericoloso

દુ:ખી
દુ:ખી બાળક
du:Khī
du:Khī bāḷaka
triste
il bambino triste

હિમાયતી
હિમાયતી વૃક્ષ
himāyatī
himāyatī vr̥kṣa
innevato
alberi innevati

વિચિત્ર
વિચિત્ર દાડી
vicitra
vicitra dāḍī
buffo
barbe buffe

દૂરવર્તી
દૂરવર્તી ઘર
dūravartī
dūravartī ghara
remoto
la casa remota

ઠંડી
ઠંડી હવા
ṭhaṇḍī
ṭhaṇḍī havā
freddo
il tempo freddo

મૂર્ખ
મૂર્ખ સ્ત્રી
mūrkha
mūrkha strī
stupido
una donna stupida

બાહ્ય
બાહ્ય સ્ટોરેજ
bāhya
bāhya sṭōrēja
esterno
una memoria esterna
