คำศัพท์
เรียนรู้คำคุณศัพท์ – เบงกอล

மேகமில்லாத
மேகமில்லாத வானம்
mēkamillāta
mēkamillāta vāṉam
ዘላይ ደመና
ዘላይ ደመና ሰማይ

உண்மையான
உண்மையான மதிப்பு
uṇmaiyāṉa
uṇmaiyāṉa matippu
ኣርዋዕ
ኣርዋዕ ግምብር

மிக பெரிய
மிக பெரிய கடல் உயிரி
mika periya
mika periya kaṭal uyiri
ዝበለጸ
ዝበለጸ ድንኳን

ஓவால்
ஓவால் மேசை
ōvāl
ōvāl mēcai
ኦቫል
ኦቫል ጠረጲዛ

இரண்டாவது
இரண்டாவது உலகப் போர்
iraṇṭāvatu
iraṇṭāvatu ulakap pōr
ሁለተኛ
በሁለተኛ ዓለም ጦርነት

காதலான
காதலான ஜோடி
kātalāṉa
kātalāṉa jōṭi
ሮማንቲክ
ሮማንቲክ ግልጋሎት

உறுதியாக
உறுதியாக பரிவாற்று
uṟutiyāka
uṟutiyāka parivāṟṟu
የሚቆጠር
የሚቆጠር ክፍል

இறந்துவிட்ட
இறந்துவிட்ட கிறிஸ்துமஸ் அப்பா
iṟantuviṭṭa
iṟantuviṭṭa kiṟistumas appā
ሞተ
ሞተ ቅዱስ ወላጅ

கிடைக்கும்
கிடைக்கும் மருந்து
kiṭaikkum
kiṭaikkum maruntu
ዘይትገበር
ዘይትገበር መድኃኒት

காலக்கடிதமில்லாத
காலக்கடிதமில்லாத சேமிப்பு
Kālakkaṭitamillāta
kālakkaṭitamillāta cēmippu
ዘይሎም ግዜ
ዘይሎም ግዜ ማእከል

மகிழ்ச்சியான
மகிழ்ச்சியான ஜோடி
makiḻcciyāṉa
makiḻcciyāṉa jōṭi
ተደምሲስ
ተደምሲስ ጓል ክብርታት
