คำศัพท์
เรียนรู้คำกริยา – เบงกอล

மேம்படுத்த
அவள் தன் உருவத்தை மேம்படுத்த விரும்புகிறாள்.
Mēmpaṭutta
avaḷ taṉ uruvattai mēmpaṭutta virumpukiṟāḷ.
بہتر کرنا
وہ اپنی شکل کو بہتر بنانا چاہتی ہے۔

அணைக்க
அலாரம் கடிகாரத்தை அணைக்கிறாள்.
Aṇaikka
alāram kaṭikārattai aṇaikkiṟāḷ.
بند کرنا
وہ الارم کلوک بند کرتی ہے۔

சுத்தமான
அவள் சமையலறையை சுத்தம் செய்கிறாள்.
Cuttamāṉa
avaḷ camaiyalaṟaiyai cuttam ceykiṟāḷ.
صفائی کرنا
وہ کچن صفا کرتی ہے۔

பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
Payaṇam
nāṅkaḷ airōppā vaḻiyāka payaṇikka virumpukiṟōm.
سفر کرنا
ہم یورپ میں سفر کرنا پسند کرتے ہیں۔

பார்க்க
கண்ணாடியால் நன்றாகப் பார்க்க முடியும்.
Pārkka
kaṇṇāṭiyāl naṉṟākap pārkka muṭiyum.
دیکھنا
آپ کے چشمے کے ساتھ بہتر دیکھ سکتے ہیں۔

வெறுப்பு
இரண்டு பையன்களும் ஒருவரையொருவர் வெறுக்கிறார்கள்.
Veṟuppu
iraṇṭu paiyaṉkaḷum oruvaraiyoruvar veṟukkiṟārkaḷ.
نفرت کرنا
دونوں لڑکے ایک دوسرے سے نفرت کرتے ہیں۔

ஏற்றுக்கொள்
இங்கு கிரெடிட் கார்டுகள் ஏற்றுக்கொள்ளப்படுகின்றன.
Ēṟṟukkoḷ
iṅku kireṭiṭ kārṭukaḷ ēṟṟukkoḷḷappaṭukiṉṟaṉa.
قبول کرنا
یہاں کریڈٹ کارڈ قبول کئے جاتے ہیں۔

கவர்
நீர் அல்லிகள் தண்ணீரை மூடுகின்றன.
Kavar
nīr allikaḷ taṇṇīrai mūṭukiṉṟaṉa.
ڈھانپنا
پانی کے لتوں نے پانی کو ڈھانپا ہے۔

வாடகைக்கு
விண்ணப்பதாரர் பணியமர்த்தப்பட்டார்.
Vāṭakaikku
viṇṇappatārar paṇiyamarttappaṭṭār.
ملازمت پر رکھنا
درخواست دہندہ کو ملازمت پر رکھ لیا گیا۔

கீழே பார்
அவள் கீழே பள்ளத்தாக்கைப் பார்க்கிறாள்.
Kīḻē pār
avaḷ kīḻē paḷḷattākkaip pārkkiṟāḷ.
دیکھنا
وہ وادی میں نیچے دیکھتی ہے۔

ரன் ஓவர்
சைக்கிளில் சென்றவர் மீது கார் மோதியது.
Raṉ ōvar
caikkiḷil ceṉṟavar mītu kār mōtiyatu.
کچلنا
ایک سائیکل راہ چلتے کو کچل گیا۔
