መዝገበ ቃላት

ቅጽላት ተማሃሩ – ዓረብኛ

cms/adverbs-webp/71970202.webp
खूप
ती खूप पतळी आहे.
Khūpa
tī khūpa pataḷī āhē.
ઘણી
તેમણી ઘણી પતલી છે.
cms/adverbs-webp/124269786.webp
घरी
सैनिक आपल्या कुटुंबाकडे घरी जाऊ इच्छितो.
Gharī
sainika āpalyā kuṭumbākaḍē gharī jā‘ū icchitō.
ઘર
સૈનિકને પરિવારમાં ઘર જવું છે.
cms/adverbs-webp/49412226.webp
आज
आज, हे मेनू रेस्टॉरंटमध्ये उपलब्ध आहे.
Āja
āja, hē mēnū rēsṭŏraṇṭamadhyē upalabdha āhē.
આજ
આજ, આ મેનુ રેસ્તરાંમાં ઉપલબ્ધ છે.
cms/adverbs-webp/111290590.webp
समान
हे लोक वेगवेगळे आहेत, परंतु त्यांची आशावादीता समान आहे!
Samāna
hē lōka vēgavēgaḷē āhēta, parantu tyān̄cī āśāvādītā samāna āhē!
સમાન
આ લોકો અલગ છે, પરંતુ સમાન રીતે આશાવાદી છે!
cms/adverbs-webp/76773039.webp
अधिक
मला काम अधिक होत आहे.
Adhika
malā kāma adhika hōta āhē.
વધુ
કામ મારા માટે વધુ થવું લાગી રહ્યું છે.
cms/adverbs-webp/7769745.webp
पुन्हा
तो सर्व काही पुन्हा लिहितो.
Punhā
tō sarva kāhī punhā lihitō.
ફરી
એ દરેક વાત ફરી લખે છે.
cms/adverbs-webp/38216306.webp
सुद्धा
तिच्या मित्रा सुद्धा पिऊन गेलेली आहे.
Sud‘dhā
ticyā mitrā sud‘dhā pi‘ūna gēlēlī āhē.
પણ
તેમની પ્રિયસખી પણ નશેમાં છે.
cms/adverbs-webp/154535502.webp
लवकरच
इथे लवकरच वाणिज्यिक इमारत उघडेल.
Lavakaraca
ithē lavakaraca vāṇijyika imārata ughaḍēla.
ટાડું
અહીં ટાડું વાણિજિક ઇમારત ખોલવામાં આવશે.
cms/adverbs-webp/96228114.webp
आत्ता
मी त्याला आत्ता कॉल करावा का?
Āttā
mī tyālā āttā kŏla karāvā kā?
હાલમાં
હું તેને હાલમાં કૉલ કરી શકો છું?
cms/adverbs-webp/93260151.webp
कधीही नाही
बूट घालून कधीही झोपू नका!
Kadhīhī nāhī
būṭa ghālūna kadhīhī jhōpū nakā!
ક્યારેય
ક્યારેય જૂતા પહેરીને બેડમાં જવું નહીં!
cms/adverbs-webp/75164594.webp
अभ्यासत
सायक्लोन अभ्यासत दिसत नाही.
Abhyāsata
sāyaklōna abhyāsata disata nāhī.
ઘણીવાર
ટોર્નેડોઝ ઘણીવાર જોવા મળતા નથી.
cms/adverbs-webp/118228277.webp
बाहेर
त्याला कारागृहातून बाहेर पडायचं आहे.
Bāhēra
tyālā kārāgr̥hātūna bāhēra paḍāyacaṁ āhē.
બહાર
તે જેલમાંથી બહાર જવા માંગે છે.