መዝገበ ቃላት

ግሲታት ተማሃሩ – ቤላሩስያዊ

cms/verbs-webp/74176286.webp
பாதுகாக்க
தாய் தன் குழந்தையைப் பாதுகாக்கிறாள்.
Pātukākka
tāy taṉ kuḻantaiyaip pātukākkiṟāḷ.
সুরক্ষা করা
মা তার শিশুকে সুরক্ষা করে।
cms/verbs-webp/40326232.webp
புரிந்து கொள்ளுங்கள்
நான் இறுதியாக பணி புரிந்துகொண்டேன்!
Purintu koḷḷuṅkaḷ
nāṉ iṟutiyāka paṇi purintukoṇṭēṉ!
বুঝা
আমি শেষ করে কাজটি বুঝতে পেরেছি!
cms/verbs-webp/108580022.webp
திரும்ப
தந்தை போரிலிருந்து திரும்பியுள்ளார்.
Tirumpa
tantai pōriliruntu tirumpiyuḷḷār.
ফেরা আসা
পিতা যুদ্ধ থেকে ফেরে আসেছেন।
cms/verbs-webp/28993525.webp
உடன் வாருங்கள்
உடனே வா!
Uṭaṉ vāruṅkaḷ
uṭaṉē vā!
চলে আসা
এখন চলে আসো!
cms/verbs-webp/76938207.webp
நேரடி
நாங்கள் விடுமுறையில் கூடாரத்தில் வாழ்ந்தோம்.
Nēraṭi
nāṅkaḷ viṭumuṟaiyil kūṭārattil vāḻntōm.
বাস করা
আমরা সম্প্রতি ছুটিতে একটি টেন্টে বাস করেছি।
cms/verbs-webp/58477450.webp
வாடகைக்கு
இவர் தனது வீட்டை வாடகைக்கு விட்டுள்ளார்.
Vāṭakaikku
ivar taṉatu vīṭṭai vāṭakaikku viṭṭuḷḷār.
ভাড়া দেওয়া
তিনি তার বাড়ি ভাড়া দিচ্ছেন।
cms/verbs-webp/43164608.webp
கீழே போ
விமானம் கடலுக்கு மேல் செல்கிறது.
Kīḻē pō
vimāṉam kaṭalukku mēl celkiṟatu.
নেমে যেতে
প্লেনটি মহাসাগরের উপর নেমে যাচ্ছে।
cms/verbs-webp/116166076.webp
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
Celutta
kireṭiṭ kārṭu mūlam āṉlaiṉil paṇam celuttukiṟār.
পেমেন্ট করা
তিনি অনলাইনে ক্রেডিট কার্ড দ্বারা পেমেন্ট করেন।
cms/verbs-webp/111892658.webp
வழங்க
வீடுகளுக்கு பீட்சாக்களை டெலிவரி செய்கிறார்.
Vaḻaṅka
vīṭukaḷukku pīṭcākkaḷai ṭelivari ceykiṟār.
বিতরণ করা
তিনি পিজা বাড়িতে বিতরণ করেন।
cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ
cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.
সঙ্গে চিন্তা করা
কার্ড খেলায় আপনি সঙ্গে চিন্তা করতে হবে।
cms/verbs-webp/100506087.webp
இணைக்க
உங்கள் தொலைபேசியை கேபிளுடன் இணைக்கவும்!
Iṇaikka
uṅkaḷ tolaipēciyai kēpiḷuṭaṉ iṇaikkavum!
সংযোগ করা
আপনার ফোনটি একটি কেবল দ্বারা সংযোগ করুন।
cms/verbs-webp/85010406.webp
குதிக்க
தடகள வீரர் தடையைத் தாண்டி குதிக்க வேண்டும்.
Kutikka
taṭakaḷa vīrar taṭaiyait tāṇṭi kutikka vēṇṭum.
লাফ দেওয়া
অ্যাথলিটটির বাধাটি লাফ দিতে হবে।