Talasalitaan

Alamin ang mga Pang-uri – Tamil

cms/adjectives-webp/104397056.webp
முழுவதுமாக
மிகவும் முழுவதுமாக உள்ள வீடு
muḻuvatumāka
mikavum muḻuvatumāka uḷḷa vīṭu
tapos na
ang halos tapos na bahay
cms/adjectives-webp/134764192.webp
முதல்
முதல் வஸந்த பூக்கள்
mutal
mutal vasanta pūkkaḷ
una
ang unang mga bulaklak ng tagsibol
cms/adjectives-webp/119362790.webp
மூடுபட்ட
ஒரு மூடுபட்ட வானம்
mūṭupaṭṭa
oru mūṭupaṭṭa vāṉam
madilim
ang madilim na langit
cms/adjectives-webp/72841780.webp
விவேகமான
விவேகமான மின் உற்பாதேசம்
vivēkamāṉa
vivēkamāṉa miṉ uṟpātēcam
makatwiran
ang makatwirang pagkakalikha ng kuryente
cms/adjectives-webp/34780756.webp
திருத்தலற்ற
திருத்தலற்ற மனிதன்
tiruttalaṟṟa
tiruttalaṟṟa maṉitaṉ
walang asawa
ang lalaking walang asawa
cms/adjectives-webp/79183982.webp
அஸ்தித்துவற்ற
அஸ்தித்துவற்ற கண்ணாடி
astittuvaṟṟa
astittuvaṟṟa kaṇṇāṭi
kakaiba
ang salaming kakaiba
cms/adjectives-webp/78306447.webp
வாராந்திர
வாராந்திர உயர்வு
vārāntira
vārāntira uyarvu
taun-taon
ang pagtaas na taun-taon
cms/adjectives-webp/100613810.webp
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட
காற்றால் அடிக்கப்பட்ட கடல்
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa
kāṟṟāl aṭikkappaṭṭa kaṭal
maalon
ang maalong dagat
cms/adjectives-webp/90700552.webp
அழுகிய
அழுகிய விளையாட்டு காலணிகள்
aḻukiya
aḻukiya viḷaiyāṭṭu kālaṇikaḷ
marumi
ang maruming sapatos pang-ispot
cms/adjectives-webp/133909239.webp
சிறப்பு
ஒரு சிறப்பு ஒரு
ciṟappu
oru ciṟappu oru
espisyal
isang espesyal na mansanas
cms/adjectives-webp/133548556.webp
அமைதியான
ஒரு அமைதியான உத்தமம்
amaitiyāṉa
oru amaitiyāṉa uttamam
tahimik
isang tahimik na pahiwatig
cms/adjectives-webp/95321988.webp
தனியான
தனியான மரம்
taṉiyāṉa
taṉiyāṉa maram
isa-isa
ang isang puno