Talasalitaan
Alamin ang mga Pang-uri – Tamil

கிடைதியாக உள்ளது
கிடைதியாக உள்ள உடையாளகம்
kiṭaitiyāka uḷḷatu
kiṭaitiyāka uḷḷa uṭaiyāḷakam
pahiga
ang pahigang aparador

மிக உச்சமான
மிக உச்சமான ஸர்ப்பிங்
mika uccamāṉa
mika uccamāṉa sarppiṅ
ekstremo
ang ekstremong pag-surf

மருத்துவ
மருத்துவ பரிசோதனை
maruttuva
maruttuva paricōtaṉai
medikal
ang medikal na pagsusuri

உதவிகரமான
ஒரு உதவிகரமான ஆலோசனை
utavikaramāṉa
oru utavikaramāṉa ālōcaṉai
makakatulong
ang makakatulong na payo

கடுமையான
கடுமையான நில நடுக்கம்
kaṭumaiyāṉa
kaṭumaiyāṉa nila naṭukkam
matindi
ang matinding lindol

இந்திய
ஒரு இந்திய முகம்
intiya
oru intiya mukam
Indiyan
isang mukhang Indiyan

கிடைத்துள்ள
கிடைத்துள்ள கட்டட மணி
kiṭaittuḷḷa
kiṭaittuḷḷa kaṭṭaṭa maṇi
nandito
isang kampanilyang nandito

ஓய்வு தரும்
ஒரு ஓய்வுதரும் சுற்றுலா
ōyvu tarum
oru ōyvutarum cuṟṟulā
nakakarelax
ang bakasyong nakakarelax

கேடான
கேடான குழந்தை
kēṭāṉa
kēṭāṉa kuḻantai
pasaway
ang batang pasaway

பனியான
பனியான முழுவிடம்
paṉiyāṉa
paṉiyāṉa muḻuviṭam
mausok
ang mausok na paglubog ng araw

குடித்திருக்கும்
குடித்திருக்கும் ஆண்
kuṭittirukkum
kuṭittirukkum āṇ
lasing
isang lalaking lasing
