Talasalitaan

tl Prutas   »   ta பழங்கள்

almendras

பாதாம் கொட்டை

pātām koṭṭai
almendras
mansanas

ஆப்பிள்

āppiḷ
mansanas
aprikot

சர்க்கரை பாதாமி

carkkarai pātāmi
aprikot
saging

வாழை

vāḻai
saging
balat ng saging

வாழைத் தோல்

vāḻait tōl
balat ng saging
berry

பெர்ரி

perri
berry
blackberry

பிளாக்பெர்ரி

piḷākperri
blackberry
dugo kahel

இரத்த வண்ண ஆரஞ்சு

iratta vaṇṇa ārañcu
dugo kahel
blueberry

அவுரிநெல்லி

avurinelli
blueberry
seresa

செர்ரி

cerri
seresa
fig

அத்தி

atti
fig
prutas

பழம்

paḻam
prutas
fruit salad

பழக் கலவை

paḻak kalavai
fruit salad
prutas

பழங்கள்

paḻaṅkaḷ
prutas
gooseberry

நெல்லிக்காய்

nellikkāy
gooseberry
ubas

திராட்சை

tirāṭcai
ubas
kahel

பப்ளிமாஸ் பழம்

papḷimās paḻam
kahel
kiwi

பசலிப்பழம்

pacalippaḻam
kiwi
lemon

எலுமிச்சை

elumiccai
lemon
kalamansi

சாத்துக்குடி

cāttukkuṭi
kalamansi
lychee

விளச்சிப்பழம்

viḷaccippaḻam
lychee
tangerine

கமலா ஆரஞ்சு

kamalā ārañcu
tangerine
mangga

மாங்கனி

māṅkaṉi
mangga
melon

முலாம்பழம்

mulāmpaḻam
melon
nektarin

நெக்டரின்

nekṭariṉ
nektarin
kahel

ஆரஞ்சு

ārañcu
kahel
papaya

பப்பாளிப்பழம்

pappāḷippaḻam
papaya
melokoton

குழிப்பேரி

kuḻippēri
melokoton
peras

பேரிக்காய்

pērikkāy
peras
pinya

அன்னாசி

aṉṉāci
pinya
sirwelas

ப்ளம்

pḷam
sirwelas
sirwelas

ப்ளம்

pḷam
sirwelas
granada

மாதுளை

mātuḷai
granada
peras

நாகதாளி

nākatāḷi
peras
kwins

சீமைமாதுளம்பழம்

cīmaimātuḷampaḻam
kwins
raspberry

புற்றுப்பழம்

puṟṟuppaḻam
raspberry
kurant

செந்திராட்சை

centirāṭcai
kurant
balimbing

நட்சத்திர பழம்

naṭcattira paḻam
balimbing
presa

ஸ்ட்ராபெரி

sṭrāperi
presa
pakwan

தர்பூசணி

tarpūcaṇi
pakwan