Talasalitaan

tl Mga Bagay   »   ta பொருட்கள்

lata ng erosol

தூசுக்காற்று குவளை

tūcukkāṟṟu kuvaḷai
lata ng erosol
abuhan

சாம்பல் கொள்கலம்

cāmpal koḷkalam
abuhan
timbangan ng sanggol

குழந்தை எடை எந்திரம்

kuḻantai eṭai entiram
timbangan ng sanggol
bola

பந்து

pantu
bola
lobo

பலூன்

palūṉ
lobo
pulseras

வளையல்

vaḷaiyal
pulseras
teleskopyo

இரட்டைக்கண்நோக்கி

iraṭṭaikkaṇnōkki
teleskopyo
kumot

போர்வை

pōrvai
kumot
blender

கலப்பான்

kalappāṉ
blender
libro

புத்தகம்

puttakam
libro
bombilya

விளக்கு

viḷakku
bombilya
lata

குவளை

kuvaḷai
lata
kandila

மெழுகுவர்த்தி

meḻukuvartti
kandila
lalagyan ng kandila

மெழுகுவர்த்தித் தாங்கி

meḻukuvarttit tāṅki
lalagyan ng kandila
kaha

பெட்டி

peṭṭi
kaha
tirador

கவண்

kavaṇ
tirador
tabako

சுருட்டு

curuṭṭu
tabako
sigarilyo

சிகரெட்

cikareṭ
sigarilyo
gilingan ng kape

காபி ஆலை

kāpi ālai
gilingan ng kape
suklay

சீப்பு

cīppu
suklay
baso

கிண்ணம்

kiṇṇam
baso
twalya

தட்டு துடைக்கும் துண்டு

taṭṭu tuṭaikkum tuṇṭu
twalya
manika

பொம்மை

pom'mai
manika
duwende

குள்ள மனிதன்

kuḷḷa maṉitaṉ
duwende
tasa ng itlog

முட்டைக் கோப்பை

muṭṭaik kōppai
tasa ng itlog
de kuryenteng pang-ahit

மின்சார ஷேவர்

miṉcāra ṣēvar
de kuryenteng pang-ahit
pamaypay

விசிறி

viciṟi
pamaypay
pelikula

திரைப்படச் சுருள்

tiraippaṭac curuḷ
pelikula
pampatay ng apoy

தீ அணைப்பான்

tī aṇaippāṉ
pampatay ng apoy
bandila

கொடி

koṭi
bandila
Lalagyan ng basura

குப்பைப் பை

kuppaip pai
Lalagyan ng basura
basag na baso

கண்ணாடி சில்லை

kaṇṇāṭi cillai
basag na baso
salamin

மூக்குக் கண்ணாடி

mūkkuk kaṇṇāṭi
salamin
hair dryer

தலையைக் காயவைக்கும் கருவி

talaiyaik kāyavaikkum karuvi
hair dryer
butas

துளை

tuḷai
butas
tubo

வளைகுழாய்

vaḷaikuḻāy
tubo
plantsa

இஸ்திரி கருவி

istiri karuvi
plantsa
dyuiser

சாறு பிழிகருவி

cāṟu piḻikaruvi
dyuiser
susi

சாவி

cāvi
susi
liyabera

சாவி வளையம்

cāvi vaḷaiyam
liyabera
kutsilyo

கத்தி

katti
kutsilyo
parol

கூண்டு விளக்கு

kūṇṭu viḷakku
parol
leksikon

அகராதி

akarāti
leksikon
takip

மூடி

mūṭi
takip
salbabida

லைஃப்புவாய்

laiḥppuvāy
salbabida
pansindi

தீமூட்டி

tīmūṭṭi
pansindi
lipistik

உதட்டுச் சாயம்

utaṭṭuc cāyam
lipistik
bagahe

சாமான்கள்

cāmāṉkaḷ
bagahe
Salaming Pampalaki

உருப்பெருக்கிக் கண்ணாடி

urupperukkik kaṇṇāṭi
Salaming Pampalaki
posporo

தீப்பெட்டி

tīppeṭṭi
posporo
Boteng pang-dede

பால் பாட்டில்

pāl pāṭṭil
Boteng pang-dede
lata ng gatas

பால் குவளை

pāl kuvaḷai
lata ng gatas
maliit na modelo

சிற்றுரு

ciṟṟuru
maliit na modelo
salamin

கண்ணாடி

kaṇṇāṭi
salamin
panghalo

கலவைக் கருவி

kalavaik karuvi
panghalo
panghuli ng daga

எலிப்பொறி

elippoṟi
panghuli ng daga
kwintas

நெக்லஸ்

neklas
kwintas
tindahan ng dyaryo

செய்தித்தாள் தாங்கி

ceytittāḷ tāṅki
tindahan ng dyaryo
pacifier

சூப்பானை

cūppāṉai
pacifier
kandado

கொண்டிப்பூட்டு

koṇṭippūṭṭu
kandado
payong

சிறுகுடை

ciṟukuṭai
payong
pasaporte

கடவுச்சீட்டு

kaṭavuccīṭṭu
pasaporte
banderita / bandila

முக்கோணக்கொடி

mukkōṇakkoṭi
banderita / bandila
lalagyan ng larawan

படச் சட்டகம்

paṭac caṭṭakam
lalagyan ng larawan
pipa

குழாய்

kuḻāy
pipa
paso

பானை

pāṉai
paso
lastiko

ரப்பர் பேண்ட்

rappar pēṇṭ
lastiko
rubber duck / laruang pato

ரப்பர் வாத்து

rappar vāttu
rubber duck / laruang pato
upuan ng bisikleta

சேணம்

cēṇam
upuan ng bisikleta
imperdible / perdible

ஊக்கு

ūkku
imperdible / perdible
platito

சிறு தட்டு

ciṟu taṭṭu
platito
eskoba ng sapatos

காலணி தூரிகை

kālaṇi tūrikai
eskoba ng sapatos
salaan

சல்லடை

callaṭai
salaan
sabon

சோப்பு

cōppu
sabon
bula ng sabon

சோப்புக் குமிழி

cōppuk kumiḻi
bula ng sabon
habonera

சோப்புப் பெட்டி

cōppup peṭṭi
habonera
espongha

ஸ்பாஞ்ச்

spāñc
espongha
lalagyan ng asukal

சர்க்கரைக் கிண்ணம்

carkkaraik kiṇṇam
lalagyan ng asukal
maleta

உடுப்புப்பெட்டி

uṭuppuppeṭṭi
maleta
medida

அளவு நாடா

aḷavu nāṭā
medida
teddy bear

கரடி பொம்மை

karaṭi pom'mai
teddy bear
didal

விரல் கவசம்

viral kavacam
didal
tabako

புகையிலை

pukaiyilai
tabako
tisyung papel

கழிப்பறைக் காகிதம்

kaḻippaṟaik kākitam
tisyung papel
plaslayt

விசை விளக்கு

vicai viḷakku
plaslayt
tuwalya

துவாலை

tuvālai
tuwalya
tungko

முக்காலி

mukkāli
tungko
payong

குடை

kuṭai
payong
vase

அலங்காரக் குவளை

alaṅkārak kuvaḷai
vase
tungkod

கைத்தடி

kaittaṭi
tungkod
tubo ng tubig

தண்ணீர் குழாய்

taṇṇīr kuḻāy
tubo ng tubig
lagadera

பூவாளி

pūvāḷi
lagadera
korona

மலர் வளையம்

malar vaḷaiyam
korona