Talasalitaan

tl Inumin   »   ta பானங்கள்

alkohol

மது

matu
alkohol
serbesa

பீர்

pīr
serbesa
bote ng beer

பீர் பாட்டில்

pīr pāṭṭil
bote ng beer
takip ng bote

பாட்டில் மூடி

pāṭṭil mūṭi
takip ng bote
cappuccino

கப்புச்சினோ காபி

kappucciṉō kāpi
cappuccino
champagne

ஷாம்பைன்

ṣāmpaiṉ
champagne
baso pang champagne

ஷாம்பைன் கண்ணாடி

ṣāmpaiṉ kaṇṇāṭi
baso pang champagne
cocktail

காக்டெய்ல்

kākṭeyl
cocktail
kape

காபி

kāpi
kape
kork

தக்கை

takkai
kork
Panghila ng kork

தக்கைத் திருகாணி

takkait tirukāṇi
Panghila ng kork
katas ng prutas

பழச்சாறு

paḻaccāṟu
katas ng prutas
imbudo

புனல்

puṉal
imbudo
yelo

பனிக்கட்டி

paṉikkaṭṭi
yelo
pitsel

கூஜா

kūjā
pitsel
takure

கொதி கெண்டி

koti keṇṭi
takure
liqueur

மது பானம்

matu pāṉam
liqueur
gatas

பால்

pāl
gatas
baso

குவளை

kuvaḷai
baso
orange juice

ஆரஞ்சு சாறு

ārañcu cāṟu
orange juice
pitsel

பெரிய கூஜா

periya kūjā
pitsel
plastik na tasa

நெகிழி கோப்பை

nekiḻi kōppai
plastik na tasa
red wine

சிவப்பு ஒயின்

civappu oyiṉ
red wine
dayami

உறுஞ்சு குழாய்

uṟuñcu kuḻāy
dayami
tsaa

தேநீர்

tēnīr
tsaa
teapot

தேனீர் பாத்திரம்

tēṉīr pāttiram
teapot
termos

வெப்பக்காப்புக் குடுவை

veppakkāppuk kuṭuvai
termos
uhaw

தாகம்

tākam
uhaw
tubig

தண்ணீர்

taṇṇīr
tubig
wiski

விஸ்கி

viski
wiski
puting alak

வெள்ளை ஒயின்

veḷḷai oyiṉ
puting alak
alak

மது

matu
alak