Talasalitaan

Alamin ang mga Pandiwa – Tamil

cms/verbs-webp/17624512.webp
பழகி
குழந்தைகள் பல் துலக்க பழக வேண்டும்.
Paḻaki
kuḻantaikaḷ pal tulakka paḻaka vēṇṭum.
masanay
Kailangan masanay ang mga bata sa pagsepilyo ng kanilang ngipin.
cms/verbs-webp/53284806.webp
பெட்டிக்கு வெளியே சிந்தியுங்கள்
வெற்றிபெற, நீங்கள் சில நேரங்களில் பெட்டிக்கு வெளியே சிந்திக்க வேண்டும்.
Peṭṭikku veḷiyē cintiyuṅkaḷ
veṟṟipeṟa, nīṅkaḷ cila nēraṅkaḷil peṭṭikku veḷiyē cintikka vēṇṭum.
mag-isip nang labas sa kahon
Upang maging matagumpay, kailangan mong minsan mag-isip nang labas sa kahon.
cms/verbs-webp/121820740.webp
தொடக்கம்
மலையேறுபவர்கள் அதிகாலையில் தொடங்கினர்.
Toṭakkam
malaiyēṟupavarkaḷ atikālaiyil toṭaṅkiṉar.
magsimula
Nagsimula ang mga manlalakbay ng maaga sa umaga.
cms/verbs-webp/102397678.webp
வெளியிட
செய்தித்தாள்களில் விளம்பரம் அடிக்கடி வெளியிடப்படுகிறது.
Veḷiyiṭa
ceytittāḷkaḷil viḷamparam aṭikkaṭi veḷiyiṭappaṭukiṟatu.
ilathala
Madalas ilathala ang mga patalastas sa mga pahayagan.
cms/verbs-webp/81740345.webp
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.
Curukkamāka
inta uraiyiṉ mukkiya puḷḷikaḷai nīṅkaḷ curukkamākak kūṟa vēṇṭum.
buurin
Kailangan mong buurin ang mga pangunahing punto mula sa teksto na ito.
cms/verbs-webp/81973029.webp
துவக்கு
அவர்கள் விவாகரத்து தொடங்குவார்கள்.
Tuvakku
avarkaḷ vivākarattu toṭaṅkuvārkaḷ.
magsimula
Sila ay magsisimula ng kanilang diborsyo.
cms/verbs-webp/74009623.webp
சோதனை
கார் பணிமனையில் சோதனை செய்யப்பட்டு வருகிறது.
Cōtaṉai
kār paṇimaṉaiyil cōtaṉai ceyyappaṭṭu varukiṟatu.
suriin
Sinusuri ang kotse sa workshop.
cms/verbs-webp/120870752.webp
வெளியே இழு
அந்த பெரிய மீனை எப்படி வெளியே இழுக்கப் போகிறான்?
Veḷiyē iḻu
anta periya mīṉai eppaṭi veḷiyē iḻukkap pōkiṟāṉ?
bunutin
Paano niya bubunutin ang malaking isdang iyon?
cms/verbs-webp/47225563.webp
சேர்ந்து சிந்தியுங்கள்
சீட்டாட்டத்தில் நீங்கள் சிந்திக்க வேண்டும்.
Cērntu cintiyuṅkaḷ
cīṭṭāṭṭattil nīṅkaḷ cintikka vēṇṭum.
sumabay sa pag-iisip
Kailangan mong sumabay sa pag-iisip sa mga card games.
cms/verbs-webp/99602458.webp
கட்டுப்படுத்து
வர்த்தகம் கட்டுப்படுத்தப்பட வேண்டுமா?
Kaṭṭuppaṭuttu
varttakam kaṭṭuppaṭuttappaṭa vēṇṭumā?
limitahan
Dapat bang limitahan ang kalakalan?
cms/verbs-webp/68779174.webp
பிரதிநிதித்துவம்
வழக்கறிஞர்கள் தங்கள் வாடிக்கையாளர்களை நீதிமன்றத்தில் பிரதிநிதித்துவப்படுத்துகிறார்கள்.
Piratinitittuvam
vaḻakkaṟiñarkaḷ taṅkaḷ vāṭikkaiyāḷarkaḷai nītimaṉṟattil piratinitittuvappaṭuttukiṟārkaḷ.
kumatawan
Ang mga abogado ay kumakatawan sa kanilang mga kliente sa korte.
cms/verbs-webp/106279322.webp
பயணம்
நாங்கள் ஐரோப்பா வழியாக பயணிக்க விரும்புகிறோம்.
Payaṇam
nāṅkaḷ airōppā vaḻiyāka payaṇikka virumpukiṟōm.
maglakbay
Gusto naming maglakbay sa Europa.