Talasalitaan

Alamin ang mga Pandiwa – Intsik (Pinasimple)

cms/verbs-webp/100565199.webp
नाश्ता करणे
आम्हाला बेडवरच नाश्ता करण्याची आवडते.
Nāśtā karaṇē
āmhālā bēḍavaraca nāśtā karaṇyācī āvaḍatē.
காலை உணவு
நாங்கள் காலை உணவை படுக்கையில் சாப்பிட விரும்புகிறோம்.
cms/verbs-webp/128644230.webp
नवीन करणे
चित्रकार भिंतीच्या रंगाचे नवीनीकरण करू इच्छितो.
Navīna karaṇē
citrakāra bhintīcyā raṅgācē navīnīkaraṇa karū icchitō.
புதுப்பிக்க
ஓவியர் சுவர் நிறத்தை புதுப்பிக்க விரும்புகிறார்.
cms/verbs-webp/116166076.webp
भरणे
तिने क्रेडिट कार्डाने ऑनलाईन पैसे भरते.
Bharaṇē
tinē krēḍiṭa kārḍānē ŏnalā‘īna paisē bharatē.
செலுத்த
கிரெடிட் கார்டு மூலம் ஆன்லைனில் பணம் செலுத்துகிறார்.
cms/verbs-webp/90287300.webp
वाजवणे
तुम्हाला घंटा वाजताना ऐकता येत आहे का?
Vājavaṇē
tumhālā ghaṇṭā vājatānā aikatā yēta āhē kā?
மோதிரம்
மணி அடிக்கும் சத்தம் கேட்கிறதா?
cms/verbs-webp/107996282.webp
संदर्भित करणे
शिक्षक फळांच्या उदाहरणाकडे संदर्भित करतो.
Sandarbhita karaṇē
śikṣaka phaḷān̄cyā udāharaṇākaḍē sandarbhita karatō.
பார்க்கவும்
ஆசிரியர் பலகையில் உள்ள உதாரணத்தைக் குறிப்பிடுகிறார்.
cms/verbs-webp/93221279.webp
जाळू
चुलीवर अग्नी जाळत आहे.
Jāḷū
culīvara agnī jāḷata āhē.
எரி
நெருப்பிடம் நெருப்பு எரிகிறது.
cms/verbs-webp/115520617.webp
ओलावून जाणे
एक सायकलीच्या गाडीने ओलावून गेलं.
Ōlāvūna jāṇē
ēka sāyakalīcyā gāḍīnē ōlāvūna gēlaṁ.
ரன் ஓவர்
சைக்கிளில் சென்றவர் மீது கார் மோதியது.
cms/verbs-webp/111792187.webp
निवडणे
योग्य एकाला निवडणे कठीण आहे.
Nivaḍaṇē
yōgya ēkālā nivaḍaṇē kaṭhīṇa āhē.
தேர்வு
சரியானதைத் தேர்ந்தெடுப்பது கடினம்.
cms/verbs-webp/106088706.webp
उभे राहणे
ती आता स्वत:च्या पायांवर उभी राहू शकत नाही.
Ubhē rāhaṇē
tī ātā svata:Cyā pāyānvara ubhī rāhū śakata nāhī.
எழுந்து நிற்க
அவளால் இனி சுயமாக எழுந்து நிற்க முடியாது.
cms/verbs-webp/47802599.webp
पसंद करणे
अनेक मुले स्वस्थ पदार्थांपेक्षा केलयाची पसंद करतात.
Pasanda karaṇē
anēka mulē svastha padārthāmpēkṣā kēlayācī pasanda karatāta.
முன்னுரிமை
பல குழந்தைகள் ஆரோக்கியமான பொருட்களை விட மிட்டாய்களை விரும்புகிறார்கள்.
cms/verbs-webp/109099922.webp
आठवण करवणे
संगणक माझ्या नियोजनांची मला आठवण करवतो.
Āṭhavaṇa karavaṇē
saṅgaṇaka mājhyā niyōjanān̄cī malā āṭhavaṇa karavatō.
நினைவூட்டு
கணினி எனது சந்திப்புகளை நினைவூட்டுகிறது.
cms/verbs-webp/81740345.webp
संक्षेप करणे
तुम्हाला या मजकूरातील मुख्य बिंदू संक्षेप करण्याची आवश्यकता आहे.
Saṅkṣēpa karaṇē
tumhālā yā majakūrātīla mukhya bindū saṅkṣēpa karaṇyācī āvaśyakatā āhē.
சுருக்கமாக
இந்த உரையின் முக்கிய புள்ளிகளை நீங்கள் சுருக்கமாகக் கூற வேண்டும்.